Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Dave Engledow vẫn đang tiếp tục sáng tạo tiếp loạt ảnh hài hước không ngừng giữa anh và con gái Alice Bee. Bạn còn nhớ tới Dave Engledow – Người tự xưng là "ông bố tuyệt vời nhất thế giới"?
Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới
Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 1Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 2Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 3Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 4Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 5Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 6Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 7Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 8Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 9Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 10Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 11Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 12Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 13Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 14Choáng với bộ ảnh ông bố tuyệt vời nhất thế giới ảnh 15

“Khi tôi mới bắt đầu, tôi chỉ có ý tưởng là gây cười từ chính bản thân mình bởi tôi từng cảm thấy mệt mỏi và thiếu ngủ kinh khủng, do đó tôi muốn ghi lại thời điểm tôi cảm thấy đờ đẫn và buồn ngủ như thế nào”.

Trong một bức ảnh, ông "đặt" bé Alice lên trên nóc ô tô. “Tôi nghĩ ngay từ đầu loạt ảnh, có rất nhiều bức mà tôi thể hiện những điều tôi thật sự sợ hãi khi làm vậy với tư cách là một ông bố”.

Engledow cho biết, ông thường chụp ảnh hai cha con riêng, sau đó mới chỉnh sửa lại và ghép chung trong một tấm. Chụp ảnh có thể mất một hoặc hai giờ đồng hồ, nhưng việc biên tập mất từ 5-20 giờ đồng hồ.

“Đôi khi con bé diễn rất ăn nhập, đôi khi chúng tôi phải dỗ ngọt rất nhiều con bé mới chịu tham gia. Có lúc hai cha con cùng diễn ăn ý, có lúc con bé rất vui thích, nhưng đôi khi con bé lại thích thú với các trò khác hơn”.

Ban đầu, Engledow chỉ định đưa các bức ảnh lên Facebook để gia đình và bạn bè xem, nhưng khi có nhiều người bạn nói rằng họ muốn mua một bộ lịch có toàn hình của ông và Alice, ông đã quyết định làm bộ ảnh hoàn chỉnh.

Engledow hiện có 105.000 fan hâm mộ trên Facebook.

Mặc dù làm phó giám đốc một tổ chức phi lợi nhuận, Engledow từng học về nhiếp ảnh tại Đại học Texas.

Vợ của ông là Jen luôn hỗ trợ ông trong việc hậu trường và giúp Alice cảm thấy ‘vui và không đói bụng’ trong suốt thời gian chụp hình, thỉnh thoảng cô cũng xuất hiện trong ảnh.

Theo VietnamNet/BF
Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.