Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc

Vào những ngày đầu năm, người dân Trung Quốc lại đổ xô đi lễ chùa cầu thần tài ban phúc.
Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc

Theo phong tục cổ truyền của người dân Trung Quốc thì mồng 5 tết là ngày đi cầu tài thần. Chính vì vậy, vào ngày 23/2, hàng vạn người đã chen lấn nhau tại chùa Quy Nguyên, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) để vào chùa cầu tài thần ban phúc. Cảnh tượng biển người xếp hàng khiến người xem không khỏi "choáng váng".

Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 1Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 2Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 3Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 4Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 5Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 6Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 7Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 8Choáng ngợp với cảnh tượng biển người đi lễ thần tài tại Trung Quốc ảnh 9
Theo kenh14.vn
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.