Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trường THCS Phạm Công Bình (tỉnh Phú Thọ) chú trọng chuyển đổi số, giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh gắn với nâng cao chất lượng giáo dục.
GD&TĐ - Theo VCCI, hóa đơn điện tử không bắt buộc ghi mã số thuế hoặc định danh cá nhân khi người mua là cá nhân không kinh doanh.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ phấn đấu giai đoạn 2026 - 2030, bình quân mỗi năm trồng 17,4 nghìn hecta rừng tập trung và 4,5 triệu cây phân tán.
GD&TĐ - Hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh xuất hiện đầy nổi bật với thần thái tự tin, vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ khi diện bikini khoe body ở tuổi U50.
GD&TĐ - Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết cùng các ứng cử viên ĐBQH khoá XVI có buổi tiếp xúc cử tri tại tỉnh Tuyên Quang.
GD&TĐ - Việc “chấm điểm” dựa trên 7 nhóm tiêu chí toàn diện, góp phần đo lường thực chất hiệu quả chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
GD&TĐ - Ông Trần Huy Tuấn được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2025-2030 với số phiếu đạt 100%.
GD&TĐ - Sáng 2/3, Trường THPT Vũ Tiên (Hưng Yên) tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chuyên đề về “Lịch sử lá cờ Tổ quốc”.
GD&TĐ - Dù xe chỉ có 38 chỗ ngồi nhưng nhà xe Vĩnh Trường đã "nhồi nhét" tới 53 hành khách trên hành trình từ Quảng Trị – Đà Nẵng.
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tiền mừng tuổi trong dịp Tết không chỉ là niềm vui của trẻ nhỏ mà còn là cơ hội để cha mẹ dạy con những bài học tài chính đầu đời.
GD&TĐ - Chia sẻ đầy cảm hứng của H'Hen Niê về câu chuyện lấy lại vóc dáng và sự tự tin sau sinh đã nhận được sự đồng cảm lớn từ nhiều bà mẹ trẻ.