Cho con sơ sinh ngủ cùng bé lớn, khi giở chăn ra mẹ đứng tim vì điều này

Một lúc sau, khi đi vào kiểm tra, thấy hai anh em dường như đã ngủ say, mẹ liền lật mở tấm chăn thì đột nhiên trái tim như ngừng lại.
Cho con sơ sinh ngủ cùng bé lớn, khi giở chăn ra mẹ đứng tim vì điều này

Thường khi con lớn được khoảng 2-3 tuổi, thậm chí khi bé mới được hơn 1 tuổi, nhiều ông bố bà mẹ trẻ hiện tại đã rục rịch có con thứ hai.

Có thêm một em bé luôn là điều khiến gia đình hạnh phúc ngóng chờ. Tuy nhiên, chuyện hoà hợp giữa con lớn với em bé mới sinh trong gia đình quả thật đau đầu.

Câu chuyện của một bà mẹ người Trung Quốc mới đây chia sẻ đã khiến nhiều phụ huynh phải suy ngẫm.

Mẹ Dabao mới sinh thêm em bé Erbao. Cả gia đình luôn lo lắng vì không biết, Dabao có yêu mến em bé nhỏ. Khi em trai Erbao được 1 tuổi, cậu anh Dabao mới 4 tuổi, thực sự vẫn chưa hiểu chuyện. Người mẹ lại rất bận rộn nên đôi khi phải ngủ cùng em Erbao và để Dabao ngủ riêng

Hôm đó, Dabao đột nhiên chủ động nói với mẹ rằng muốn ngủ cùng em trai. Người mẹ sau một hồi phân vân đã quyết định đồng ý, để hai anh em ngủ với nhau rồi trở ra ngoài làm việc.

cho con so sinh ngu cung be lon, khi gio chan ra nguoi me goi chong den ngay lap tuc - 1

Một lúc sau, khi đi vào kiểm tra, thấy hai anh em dường như đã ngủ say, mẹ Dabao liền lật mở tấm chăn thì đột nhiên trái tim như ngừng lại.

Một chân của Dabao dường như hơi nghiêng sang chân em. Erbao thì hai tay ôm anh, chân gác lên người anh, gương mặt hai đứa trẻ vô cùng say sưa trong giấc ngủ, tựa như nương tựa lẫn nhau.

Khoảnh khắc cảm động này khiến người mẹ ngay lập tức phải gọi chồng vào chứng kiến và ghi lại những kỷ niệm quan trọng nhất trong tuổi thơ tươi đẹp của các con.

cho con so sinh ngu cung be lon, khi gio chan ra nguoi me goi chong den ngay lap tuc - 2

Cậu em gác đôi chân nhỏ xíu lên người anh.

cho con so sinh ngu cung be lon, khi gio chan ra nguoi me goi chong den ngay lap tuc - 3

Gương mặt khi ngủ cũng dụi vào anh

Nhiều cha mẹ lo lắng mối quan hệ giữa hai đứa trẻ trong gia đình sẽ tiêu cực lúc ban đầu. Tuy nhiên ngược lại, tình yêu của hai con trong gia đình thường lại rất lớn, mang nhiều hạnh phúc. Ngoài cha mẹ, hai anh em chính là máu mủ ruột thịt gần gũi nhất, các bé yêu thương nhau như một bản năng.

Và với cha mẹ, không gì hạnh phúc hơn được chứng kiến những khoảnh khắc đẹp của tình anh em giữa hai con.

Theo Eva.vn