Chuỗi tấn công liên tiếp xóa sổ 98 xe cơ giới, đánh sập 18 kho đạn và vật tư
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết chuỗi tấn công đã phá hủy 98 xe cơ giới, đánh sập 18 kho đạn và vật tư của Ukraine chỉ trong một ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết chuỗi tấn công đã phá hủy 98 xe cơ giới, đánh sập 18 kho đạn và vật tư của Ukraine chỉ trong một ngày.
GD&TĐ - Cơ quan An ninh Ukraine tiếp tục thực hiện một chiến dịch tấn công hiệu quả thông qua sử dụng máy bay không người lái.
GD&TĐ - Iskander-1000 là phiên bản nâng cấp sâu của Iskander-M, trong đó tầm bắn đã được mở rộng lên gấp đôi.
GD&TĐ - Việc sử dụng các đoàn tàu bọc thép một cách thường xuyên hơn đã dẫn đến yêu cầu tăng cường phòng thủ cho chúng.
GD&TĐ - Ukraine tuyên bố nước này đã sản xuất được drone đánh chặn đạt tốc độ 400 km/h, trong nỗ lực đối phó với dòng UAV Geran của Nga.
GD&TĐ - Đức sẽ cung cấp cho Ukraine số lượng lớn tên lửa không đối không tầm ngắn AIM-9 Sidewinder lấy từ kho dự trữ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video trận giao tranh tại làng Gerasimovka, thuộc tỉnh Dnipropetrovsk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 trạm tác chiến điện tử và hàng chục xe cơ giới, kiểm soát 120 tòa nhà.
GD&TĐ - Quân Nga đã đánh vào nội thành Huliaipole, trên bản đồ chiến sự cũng cho thấy thành phố phía tây Zaporizhia đang biến thành một chảo lửa mới.
GD&TĐ - Các binh sĩ Nga đã được phát hiện trên nền tảng robot mặt đất "Omych" tại khu vực đang diễn ra giao tranh.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy vẫn là quốc gia sẵn sàng đưa ra hành động cứng rắn và quyết liệt nhất khi nhận thấy nguy cơ đe dọa an toàn.
GD&TĐ - Quân đội Nga đã bắt đầu trang bị cho máy bay không người lái cảm tử Shahed (Geran-2) đầu đạn kép với tổng khối lượng khoảng 100 kg.
GD&TĐ - Những cuộc tấn công bằng máy bay không người lái cảm tử đang khiến các hệ thống phòng không tầm cao rất khó đối phó.
GD&TĐ - Theo các nguồn tin chiến sự, lực lượng Nga đang tiến rất nhanh trong vùng Zaporizhzhia ở phía nam Zaporizhzhia, thọc sâu vào nội đô Huliaipole.
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 13/12 đã thừa nhận rằng, chính quyền Kiev sẽ phải thỏa hiệp và việc gia nhập NATO sẽ không xảy ra.
GD&TĐ - Chiến dịch mùa đông đã khởi đầu thuận lợi cho quân đội Nga. Sau khi kiểm soát Krasnoarmeysk, đối phương đã bị quân Nga đánh bật khỏi Seversk.
GD&TĐ - Chiến sự tại Pokrovsk vẫn diễn ra ác liệt, bất chấp tuyên bố đã kiểm soát hoàn toàn thành phố này được Nga đưa ra.
GD&TĐ - Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái do Ukraine thực hiện có thể gây ra tình trạng thiếu đạn pháo trong Quân đội Nga.
GD&TĐ - Theo chính truyền thông Ukraine, tướng Syrskyi đã tuyên án tử hình đối với lực lượng đồn trú của Quân đội Ukraine tại Myrnohrad vì họ muốn đầu hàng.
GD&TĐ - Quân đội Nga đang phô diễn tiềm năng hủy diệt của máy bay không người lái cảm tử trên chiến trường.