Chiếc váy cưới xa hoa của Công nương Kate chỉ là hàng… đạo nhái?

Một nhà thiết kế người Anh đã lên tiếng tố nhà thiết kế chiếc váy mà Công nương Kate diện trong đám cưới của mình với Hoàng tử William chỉ là hàng nhái.
Chiếc váy cưới xa hoa của Công nương Kate chỉ là hàng… đạo nhái?

Christine Kendall, bà chủ của một studio nhỏ ở Hertfordshire đã bất ngờ kiện hãng thời trang danh tiếng thế giới Alexander McQueen vì đã sao chép mẫu thiết kế của cô để làm nên chiếc váy cưới xa hoa mà Công nương Kate Middleton diện trong đám cưới của mình. Sự việc đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận.

Theo cô, chiếc váy tuyệt đẹp mà nàng Công nương diện cùng với Hoàng tử trong ngày trọng đại có nền tảng từ thiết kế của cô với lời cáo buộc rằng: “Tôi tin rằng nếu không có bản phác thảo của tôi thì đám cưới hoàng gia đó sẽ không bao giờ có được vẻ bề ngoài như chúng ta đã thấy”.

Công nương Kate

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp Công nương Kate diện sánh đôi bên hôn phu của mình trong đám cưới thế kỷ đang bị một nhà thiết kế cho rằng chỉ là sản phẩm...đạo nhái.

Ngay lập tức, đại diện của Hoàng gia Anh đã đáp trả lại rằng chưa từng bao giờ nhìn thấy thiết kế của cô Kendall và không hiểu tại sao cô ấy lại lên tiếng sau khi đám cưới đã diễn ra từ rất lâu rồi. Hiện, các chuyên gia đang vào cuộc để làm rõ việc này.

Công nương Kate

Những bản phác thảo tương tự được đưa ra tràn lan trên thị trường cho thấy những thông tin cáo buộc gần như rất khó để phân giải.

Đây không phải là lần đầu tiên váy cưới của Công nương Anh bị cáo buộc là hàng “copy” bởi chỉ 2 tuần sau đám cưới, có rất nhiều những luồng tin cho rằng, chiếc váy mà Kate đã chọn trong lễ cưới của mình chỉ là hàng... nhái và lấy ý tưởng từ một mẫu thiết kế đã ra đời cách đó hơn 2 năm.

Hẳn nhiên "nói có sách, mách có chứng", những thông tin về chiếc váy đã xuất hiện 2 năm trước đây cũng đã lộ diện. Và người khoác chiếc váy đó là nàng Công chúa Isabella Orsini, cô con gái đỡ đầu của thủ tướng Ý Silvio Berlusconi. Cô đã kết hôn với Hoàng tử nước Bỉ, Edouard de Ligne và cũng xuất hiện trong một chiếc váy cưới có quá nhiều điểm tương đồng với chiếc váy mà Công nương Kate đã khoác lên người trong ngày cưới của mình.

Công nương kate

Chỉ 2 tuần sau đám cưới, chiếc váy tuyệt đẹp của Công nương Kate đã bị tố đạo ý tưởng.

Công nương kate

Việc này đã gây xôn xao dư luận trong suốt khoảng thời gian dài.

Đám cưới của Công nương Kate được tổ chức vào năm 2011 với chiếc váy cưới trị giá 40.000 bảng Anh (tương đương với gần 1,5 tỷ đồng). Bộ trang phục được thêu hoàn toàn bằng tay và sử dụng kỹ thuật ren cao cấp Carrickmoss. Đây được coi là đám cưới thế kỷ của Hoàng gia Anh bởi được tường thuật trực tiếp qua nhiều kênh truyền hình uy tín trên thế giới như BBC hay CNN.

Công nương kate

Hình ảnh nổi tiếng của Công nương Kate trong ngày trọng đại của mình.

Nguồn; Mirror

Theo afamily.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.