GD&TĐ - Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ sinh vào đầu những năm 2000 bắt đầu có kinh sớm hơn khoảng 6 tháng so với phụ nữ sinh vào những năm 1950 và 1960.
GD&TĐ - Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí PloS Medicine cho thấy, tuổi thọ của chúng ta chịu ảnh hưởng rất lớn từ chế độ ăn uống. Theo đó, một chế độ lành mạnh có thể tăng tuổi thọ của người trung niên thêm 6 - 7 năm và người trẻ khoảng 10 năm.
GD&TĐ - Vũ công Quang Đăng 50 năm sau sẽ như thế nào nếu ăn quá nhiều đồ mặn? Giảm muối sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh hơn, phòng ngừa nguy cơ tăng huyết áp, đột quỵ và các bệnh tim mạch.
GD&TĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa đưa ra hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm mà người nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà nên và không nên sử dụng.