Cháy lớn, nhiều người bu lại chụp ảnh, quay phim

Kho phế liệu đang cháy dữ dội nhưng vẫn có không ít người hiếu kỳ dừng xe lại chỉ để chụp ảnh, quay phim buộc CSGT phải huy động lực lượng giải tỏa phân luồng.
Cháy lớn, nhiều người bu lại chụp ảnh, quay phim

Tới chiều tối 15/2, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã khoanh vùng, khống chế được vụ hoản hoạn xảy ra tại nhà kho rộng khoảng 3.000 m2 (chứa phế liệu, cây cảnh đắt tiền và nhiều đồ đạc khác) đóng tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, của chi nhánh Công ty TNHH sản xuất thương mại - dịch vụ Đại Phát Tài.

 Lửa bùng phát rất nhanh

Lửa bùng phát rất nhanh

Thông tin ban đầu, lửa bùng phát mạnh vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày. Trong nhà kho có nhiều vật dụng dễ cháy như vải, nhựa… khiến lửa cháy dữ dội.

Đáng nói trong khi ngọn lửa đang bùng phát dữ dội thì hàng trăm người đi trên đường dừng xe đứng xem buộc CSGT phải huy động lực lượng giải tỏa phân luồng. Nhiều người còn hiếu kỳ lại gần đám cháy để quay phim, chụp hình, vô tình gây trở ngại cho công tác chữa cháy.

 Nhiều người lại gần đám cháy theo dõi, chụp hình

Nhiều người lại gần đám cháy theo dõi, chụp hình

 Lửa dữ dội

Lửa dữ dội

Chưa có thống kê về thiệt hại của vụ cháy. Tuy nhiên, theo quan sát thì hầu hết phế liệu và đồ đạc đã bị ngọn lửa bao quanh.

Trưa cùng ngày, một số người dân đốt cỏ ở bãi đất trống gần sát nhà kho trên. Theo lực lượng chữa cháy có thể lửa đã lan từ đám cỏ qua nhà kho gây cháy.

Theo nld