'Trên thế giới không có gì tương tự như Oreshnik, Poseidon và Burevestnik'
GD&TĐ - Chuyên gia quân sự Matviyenko nói rõ, thế giới hiện thiếu các loại vũ khí tương tự sản phẩm mới nhất của tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga.
GD&TĐ - Chuyên gia quân sự Matviyenko nói rõ, thế giới hiện thiếu các loại vũ khí tương tự sản phẩm mới nhất của tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga.
GD&TĐ - Theo tạp chí Defence Journal của Anh, Mỹ đã triển khai một số bom nhiệt hạch B61-12 tại căn cứ không quân Lakenheath ở Suffolk.
GD&TĐ - Cần 20 tỷ USD nữa để chứng minh dự án NGAD, trong trường hợp hủy bỏ hoặc định dạng lại thậm chí còn nhiều hơn, không chỉ tiền mà cả thời gian.
GD&TĐ - Một cuộc chạy đua vũ trang mới theo "truyền thống" Chiến tranh Lạnh đã diễn ra, châu Âu giờ đây phải tham gia một cách độc lập mà không có Mỹ.
GD&TĐ - Hình ảnh máy bay chiến đấu mới nhất của Trung Quốc gần đây, là một thông điệp táo bạo về vũ trang bằng chiến đấu cơ mới.
GD&TĐ - Trung Quốc mới đây đã khiến thế giới ngạc nhiên khi trình diễn nguyên mẫu tiêm kích thế hệ thứ sáu.
GD&TĐ - Bằng sử dụng tên lửa Oreshnik, Nga đã phát động một vòng chạy đua vũ trang mới trong hai thập kỷ tiếp theo.
GD&TĐ - Lực lượng Không gian Mỹ (USSF) sắp tăng cường năng lực phản công trong không gian với thiết bị gây nhiễu vệ tinh Nga, Trung Quốc.