Cháu ngoại ông Trump đọc thơ Trung Quốc gây sốt cộng đồng mạng

Một đoạn video ghi lại cảnh cháu ngoại của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đọc thơ bằng tiếng Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Bé Arabella Kushner - Cháu ngoại ông Trump xinh xắn đáng yêu đọc thơ Trung Quốc.
Bé Arabella Kushner - Cháu ngoại ông Trump xinh xắn đáng yêu đọc thơ Trung Quốc.

Con gái của ông Trump là cô Ivanka lần đầu tiên chia sẻ đoạn clip về con gái Arabella Kushner trên Instagram hồi tháng Hai, tuy nhiên kể từ khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, clip này bỗng nhiên được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bé Kushner bắt đầu học tiếng Trung từ khi mới 18 tháng tuổi. Đoạn clip ghi lại cảnh bé mặc trang phục đỏ truyền thống của người Trung Quốc, đọc một bài thơ Đường để chúc mừng năm mới.

Cô Ivanka coh biết: “Kushner muốn có một bữa tiệc chúc mừng năm mới trước khi đi ngủ. Con bé diện bộ váy đỏ, hát và đọc thơ cho Jared, Joseph và mẹ nghe”.

Trước đó, Ivanka cũng từng chia sẻ nhiều video con gái học tiếng Trung.

Nhiều cư dân mạng cho biết, họ vô cùng “sốc” khi biết cháu gái của ông Trump lại có thể nói được tiếng Trung.

Một người bình luận: “Ít nhất đoạn video cho thấy ông Trump rất đề cao sự quan trọng của giáo dục và không đóng cửa đối với nền văn hóa nước ngoài”.

Theo Tiền Phong
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.