Cháu ăn vụng bị bà hất cả ấm nước nóng vào người

Bà ngoại nhẫn tâm đã tra tấn đứa cháu mới 8 tuổi của mình với một ấm nước nóng chỉ vì dám ăn vụng cơm bà nấu trong nhà bếp mà không xin phép bà.
Cháu ăn vụng bị bà hất cả ấm nước nóng vào người

Người bà độc ác được xác định là bà Bosede Adebayo, người Abeokuta (Jamaica), còn nạn nhân là cháu Tope Oke, học sinh lớp hai trường tiểu học St. James ở Ijeun-tuntun, Abeokuta. Theo một báo cáo của New Telegraph, bà Adebayo trở về từ một bữa tiệc và mang theo đồ ăn từ bữa tiệc về. Bà hâm nóng lại đồ ăn rồi cất ở trong bếp. Tope Oke đi học về thì rất đói, vào bếp lục thấy đồ ăn thì ăn luôn. Bà Abeokuta phát hiện ra thì vô cùng tức giận.

chau an vung bi ba hat ca am nuoc nong vao nguoi hinh anh 1

Cô bé Oke bị bà hất nước nóng vào người chỉ vì ăn vụng

Để trút cơn giận của mình, bà Abeokuta đã đánh đập cô bé Oke không thương tiếc. Sau một trận đòn. Bà Abeokuta chưa hả giận, còn hất nguyên một ấm nước nóng vào người cháu gái, gây thương tích nghiêm trọng.

Đó không phải hành động tức giận bột phát nhất thời, vì sau khi hất nước nóng khiến cháu bị bỏng, bà Abeokuta cũng không hề hối hận hay có hành động gì giúp cháu sơ cứu. Cô bé Oke bị bà tra tấn dã man, kêu khóc quằn quại trong đau đớn khiến hàng xóm đã buộc phải can thiệp. Họ đã báo cho cảnh sát và các quan chức của Bộ Nội vụ ban Phụ nữ và Phát triển xã hội.

Bé Oke được đưa đến Bệnh viện nhà nước ở Ijaiye, Abeokuta còn bà Abeokuta lập tức bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát Ibara ở Abeokuta.

Bà Adenike Osoba, cố vấn đặc biệt của thống đốc về các vấn đề phụ nữ và phát triển xã hội và là một chuyên viên phúc lợi xã hội cao cấp, cho rằng hành động của người bà rất dã man và vô nhân đạo. Theo bà, pháp luật sẽ có biện pháp cứng rắn với trường hợp này. Bà Osoba nói : "Chính quyền sẽ không khoanh tay đứng nhìn và bỏ qua sự bất hợp pháp như vậy. Pháp luật không cho phép bất cứ ai hành hạ trẻ em hay bất kỳ người nào khác. Nạn nhân cũng sẽ được đưa đến chăm sóc tại Bộ Nội vụ sau khi được điều trị bình phục."

Theo Dân Việt
Minh họa/INT

Giấc mơ Ấn Độ

GD&TĐ - Hồi tháng 8, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, ông Pankaj Chaudhary, đã thông tin về lộ trình nhằm đưa Ấn Độ trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD.
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.