Chàng sinh viên bị kỳ thị vì thích màu hồng

Chỉ vì yêu thích màu hồng thái quá, chàng sinh viên "hồng toàn tập" bị bạn bè kỳ thị, xa lánh.
Chàng sinh viên bị kỳ thị vì thích màu hồng

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền những hình ảnh về một chàng sinh viên "hồng toàn tập"  bị bạn bè xa lánh, kỳ thị ở Trung Quốc. 

Những hình ảnh cho thấy, chàng sinh viên này cuồng màu hồng, tất cả những vật dụng sinh hoạt cá nhân đều bị anh chàng "hồng hóa". 

chang sinh vien bi ky thi vi thich mau hong hinh anh 1

Từ quần áo, chăn gối, giày dép, vali, khăn tắm, mũ, giỏ đựng đồ... đến cả vỏ xà phòng, gói bột giặt hay xô chậu của anh chàng trong ký túc xá đều là màu hồng.

Ngay trong cách ăn mặc, chàng sinh viên kỳ lạ này cũng diện một màu hồng rực rỡ, vô cùng chói mắt.

chang sinh vien bi ky thi vi thich mau hong hinh anh 2

Theo quan niệm của đa số, màu hồng là màu tượng trưng cho con gái, dành riêng cho con gái và ngay cả khi thích, cũng rất ít thiếu nữ "dũng cảm" diện một "cây" hồng như chàng sinh viên này.  Và cũng chính vì vậy mà chàng sinh viên "cuồng màu hồng" đã phải chịu sự kỳ thị từ bạn bè xung quanh. 

chang sinh vien bi ky thi vi thich mau hong hinh anh 3

Sau khi những hình ảnh về chàng sinh viên "hồng toàn tập" lan truyền trên mạng, chàng trai tiếp tục phải hứng chịu rất nhiều đả kích về tính cách, giới tính... 

Tuy vậy, cũng có những người khen ngợi sự dũng cảm của anh chàng, họ ủng hộ chàng sinh viên dám sống thật với bản thân, với sở thích cá nhân mà không cần màng đến những chỉ trỏ xung quanh. 

Theo Dân Việt
Tòa nhà chính gồm 5 gian, 2 chái của Miếu Lịch đại đế vương.

Miếu Lịch đại đế vương thờ những ai?

GD&TĐ - Tại khu vực Thủy Xuân (phường Phường Đúc,TP Huế) có di tích miếu “Lịch đại đế vương” và con đường ngang miếu được đặt tên là đường “Lịch Đợi”.