Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chân dung người phụ nữ bên cạnh Phước Sang khi vỡ nợ

Lục Hoàng - 26/06/2016, 19:07 GMT+7 | Văn hóa

Kim Thư là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng trong những năm 80. Vì vậy, không có gì lạ khi từ nhỏ cô đã được tiếp xúc với nghệ thuật ca hát và diễn xuất.

Kim Thư sở hữu một giọng hát khá tốt, cùng ngoại hình sáng sân khấu và lại có mẹ là một ca sĩ, rất nhiều người đã khuyên cô nên theo đuổi con đường ca hát. Tuy nhiên nhìn lại chặng đường mà Kim Thư đã đi, có lẽ cái duyên nghệ thuật của cô chỉ dừng lại ở diễn xuất mà thôi.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 1

Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng cách hóa thân vào nhân vật khá tự tin, Kim Thư nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim, từ phim truyền hình cho đến phim nhựa.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 2

Trong một lần có việc đi vào Đài truyền hình HTV năm 2005, Kim Thư vô tình lọt vào mắt của bộ phận casting phim Lục Vân Tiên và họ đề nghị cô tham gia vào một vai trong bộ phim. Cũng nhờ vậy, Kim Thư và Phước Sang đã gặp nhau rồi có tình cảm sâu đậm.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 3

Kim Thư ít hơn Phước Sang khá nhiều tuổi. Khi Phước Sang đã là một ông bầu có tiếng thì Kim Thư vẫn chỉ là cô bé bám váy mẹ và goi ông bầu của mẹ mình là “chú”. Thế nhưng sau này họ chuyển sang “anh – em” rất ngọt.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 4

Sau đó, Kim Thư nhanh chóng có cho mình những vai diễn nặng ký hơn, trong các bộ phim do hãng phim của Phước Sang sản xuất như: Khi đàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2006), Võ Lâm Truyền Kỳ (năm 2007)… Giúp cho tên tuổi cô đến gần hơn với công chúng.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 5

Năm 2007, Kim Thư quyết định sinh bé Phước Quang (Dollar) ở Mỹ cho Phước Sang mà không cần một đám cưới chính thức. Đúng lúc này Phước Sang bị đột quỵ nên không thể sang Mỹ với hai mẹ con. Kim Thư đã rất can đảm, mạnh mẽ để chăm sóc con trai đầu đời của mình.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 6

Một năm sau, Kim Thư tiếp tục sinh cho Phước Sang bé trai thứ hai là Phước Thịnh (Euro). Hai cậu con trai ra đời như khiến gia đình Kim Thư và Phước Sang thêm hạnh phúc và đủ đầy hơn.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 7

Kim Thư không chỉ thích diễn xuất, mà còn là người có “máu” kinh doanh. Cô từng chia sẻ rằng nếu không có bước rẽ trong nghệ thuật thì giờ đây có lẽ Kim Thư đã là doanh nhân thật sự. Cô cũng có tham vọng về một chuôĩ nhà hàng để thỏa sức với niềm đam mê của mình.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 8

Năm 2012, biến cố xảy ra với gia đình khi Phước Sang lâm vào cảnh nợ nần, không có khả năng chi trả. Không lâu sau đó lại có thông tin vợ chồng cô đã ly hôn, khiến dư luận không khỏi chê trách Kim Thư, cho rằng cô là người ham vinh hoa phú quý.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 9

Sau đó Kim Thư dần lấy lại hình ảnh của mình khi vẫn lo lắng, chia sẻ gánh nặng cùng Phước Sang. Cô đã từng mở tiệm bán xôi, bán cơm phần để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt gia đình và phụ anh Sang trả nợ.

Chan dung nguoi phu nu ben canh Phuoc Sang khi vo no - Anh 10

Dù từ một bà hoàng đến một người bán xôi, Kim Thư vẫn luôn cho thấy mình là một người phụ nữ tần tảo, mạnh mẽ, chịu thương chịu khó khiến ai cũng phải cảm phục.

Theo VietnamNet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm