Chấn động bác bắt cháu gái làm nô lệ tình dục

Để giải quyết hậu quả sai lầm trong tình yêu, Lan mù quáng tin vào ông bác "yêu râu xanh", rồi từ đấy cuộc sống của Lan trở thành "địa ngục"; Cũng vì nhục dục đê hèn mà từ một cụ ông hàng xóm đã biến mình thành kẻ đồi bại, một gã trai tự do bỗng phút chốc phải trả giá bằng những tháng ngày tù tội.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Biết chuyện cô bé Lan (SN 1995) có thai ngoài ý muốn với bạn trai khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, người anh trai mẹ kế của Lan tỏ vẻ tốt bụng đưa Lan đi phá thai để khỏi ảnh hưởng đến việc học hành. 

Nào ngờ kể từ ngày đó, cô bé luôn phải sống trong cảnh “địa ngục trần gian” khi bị gã này khống chế, đánh đập, bắt làm nô lệ tình dục suốt 3 năm trời.

Sau gần 3 năm bị người bác ép làm “nô lệ tình dục, đến khi có bạn trai muốn cưới, Lan cũng không được buông tha. Động lực phi thường đã giúp Lan vượt qua nỗi sợ hãi, sự tủi nhục để quyết định đưa mọi chuyện ra ánh sáng với khao khát về một cuộc sống hạnh phúc gia đình như bao người con gái bình thường khác.
Sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, Lan đã quyết định kể lại mọi chuyện với người thân trong gia đình, đồng thời tố cáo Hải lên cơ quan công an.
Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, nhận thấy vụ việc hết sức nghiêm trọng nên công an xã đã báo cáo lên công an huyện Thường Tín để có phương án giải quyết. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.
Lợi dụng hàng xóm, cụ ông hiếp dâm bé gái
Lợi dụng ba mẹ cháu Tr. (sinh năm 2004) đi làm ăn xa, cháu ở nhà với bà cố Huệ (sinh năm 1926), Ông Thanh sang chơi rồi ra sau nhà kêu cháu ra theo nhưng cháu không đi. Trong lúc Tr. mang bát đũa ra sau nhà để rửa, cháu Tr bị ông Thanh (SN 1945) sang chơi nấp sẵn rồi kéo Tr. vào nhà tắm, cách chỗ rửa bát khoảng 2m. Tại đây, Thanh thực hiện hành vi đồi bại với cháu Tr.
Những
Phát hiện dấu hiệu bất thường của cháu Tr, chị hàng xóm đã gạn hỏi và Tr đã kể lại toàn bộ câu chuyện Bức xúc với hành bị đồi bại, chị hàng xóm cùng bà cố nội của Tr đã làm đơn tố cáo tới cơ quan chức năng.
Tại phiên tòa, Trần Kim Thanh khai nhận, bị cáo không chỉ giao cấu với cháu Tr vào ngày 24/5. Trước đó, bị cáo đã quan hệ tình dục với cháu Tr rất nhiều lần ngay tại nhà bà Huệ nhưng không bị phát hiện. Tòa tuyên phạt bị cáo Trần Kim Thanh mức án 14 năm tù giam. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường cho cháu Tr số tiền 40 triệu đồng như đề nghị của gia đình.
"Yêu râu xanh" bị bắt tại trận

Phát hiện có kẻ dắt xe đạp của mình khi đang mua mỳ tôm và hộp quẹt ga, T. hớt hải chạy ra nói: “Xe của con”. Châu nói: “Cho chú đi nhờ một đoạn”. Chẳng ngần ngại, T. để Châu chở mình đi trên đường vắng, tối. Thấy Châu chở đi hướng khác, cháu T. kêu Châu dừng lại để cháu về nhà, cha mẹ trông.
Châu hùm hổ dọa: “Mày ngồi im trên xe, nếu la người khác biết tao giết chết”. Nghe vậy, cháu T. không dám nhúc nhích để Châu chở đi vào đoạn đường tối um.
Châu kéo cả người và xe vào ao nước ven đường, cây cối rậm rạp rồi nhấn nước bé T. và dọa giết chết. Sau đó, Châu thực hiện hành vi mất tính người, hại đời em T.
Thấy T. đi lâu chưa về, gia đình đi tìm thì phát hiện y đang giở trò đồi bại còn T. nằm bên bờ ao. Quá tức giận, gia đình đã đánh Châu một trận nhừ tử rồi giao công an xử lý.
Theo GiadinhNet