Cầu kính khiến du khách toát mồ hôi ở Trung Quốc

Công viên mỏ quốc gia ở thành phố Đồng Nhân, Trung Quốc, có lối đi đáy kính ở độ cao 100 m, cho du khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp, nhưng cũng khiến nhiều người run chân.
Cầu kính khiến du khách toát mồ hôi ở Trung Quốc
Cây cầu đáy kính ở công viên mỏ quốc gia tại thành phố Đồng Nhân là công trình dạng này đầu tiên ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. ảnh 1

Cây cầu đáy kính ở công viên mỏ quốc gia tại thành phố Đồng Nhân là công trình dạng này đầu tiên ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Cầu dài hơn 1.000 m, rộng khoảng 1,6 m. Tuy nhiên, nhiều du khách không dám đi trên mặt kính mà bám theo rìa bê tông sát vách đá. ảnh 2

Cầu dài hơn 1.000 m, rộng khoảng 1,6 m. Tuy nhiên, nhiều du khách không dám đi trên mặt kính mà bám theo rìa bê tông sát vách đá.

Một số thích thú ra thành cầu và nhìn xuống, trong khi những người khác không dám rời vách đá. ảnh 3

Một số thích thú ra thành cầu và nhìn xuống, trong khi những người khác không dám rời vách đá.

Men theo lưng chừng núi, lối đi này nằm ở độ cao 100 m so với đáy thung lũng, nối với một đoạn đường gỗ cũ của khu vực này. ảnh 4

Men theo lưng chừng núi, lối đi này nằm ở độ cao 100 m so với đáy thung lũng, nối với một đoạn đường gỗ cũ của khu vực này.

Cây cầu đáy kính cho du khách ngắm nhìn khung cảnh và trải nghiệm cảm giác hồi hộp. Tuy nhiên, với những người sợ độ cao, đây là một thử thách khó khăn. ảnh 5

Cây cầu đáy kính cho du khách ngắm nhìn khung cảnh và trải nghiệm cảm giác hồi hộp. Tuy nhiên, với những người sợ độ cao, đây là một thử thách khó khăn.

Ảnh: Daily Mail

Theo news.zing
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.