Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi dự tiệc của Phan Đinh Tùng

Nữ diễn viên và bạn trai kém 8 tuổi Kiều Minh Tuấn công khai tới dự tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng và vợ tối 28/2, tại TP.HCM.
Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi dự tiệc của Phan Đinh Tùng
Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 1

Cát Phượng và bạn trai kém nhiều tuổi Kiều Minh Tuấn tình tứ đến chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 2

Nữ diễn viên và bạn trai dù cách biệt tuổi tác khá lớn, gần 8 tuổi nhưng đã có thời gian gắn bó hơn một năm. Mới đây, Cát Phượng tổ chức sinh nhật cho Kiều Minh Tuấn như một cách thể hiện tình yêu với anh.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 3

Trong sự kiện, Phan Đinh Tùng chia sẻ 5 năm chung sống cùng nhau, dư vị của cuộc sống vợ chồng có đủ cả, và anh hứa, từ nay sẽ chỉ có ngọt và bùi thôi chứ không còn đắng cay chua chát nữa.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 4

Phan Đinh Tùng dành nụ hôn ngọt ngào cho bà xã Ngọc Bích và không quên nói những lời từ tận đáy lòng mình: “Bích ơi, anh yêu em nhiều lắm!” trong ngày đặc biệt này.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 5

Công chúa của cặp đôi là bé Phan Châu Ngọc năm nay lên bốn tuổi. Cô bé rất dạn dĩ, tự tin tạo dáng chụp hình trong buổi họp báo của ba. Phan Đinh Tùng cho biết Noel (tên ở nhà) rất mê âm nhạc, cố tố chất và anh sẽ cho con gái theo đuổi ca hát.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 6

Dịp này, anh cũng chính thức giới thiệu album nhạc trẻ có chủ đề Cảm Xúc sau gần 2 năm chuẩn bị. Album gồm 8 sáng tác của Châu Đăng Khoa viết về tình yêu cuộc sống, trong đó có 3 ca khúc, nhạc sĩ đồng sáng tác cùng Hùng Nguyễn. Trong đêm nhạc, anh thể hiện các bài hát mới, trong đó có phần kết hợp cùng Lê Minh - Anh Tuấn của nhóm MTV trong Dẫu người không đến đây.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 7

Sự kiện ra mắt album nhạc trẻ của Phan Đinh Tùng có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị quà để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn thân.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 8

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hải Phong và Nguyễn Hồng Thuận (từ trái sang) có nhiều sáng tác hay dành cho Phan Đinh Tùng trước đây.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 9

Ca nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh cũng rất được đàn anh quý mến.

Cat Phuong va ban trai kem 8 tuoi du tiec cua Phan Dinh Tung - Anh 10

Ca sĩ Đoan Trang "trốn" ông xã và con gái cưng, một mình đi dự tiệc.

Theo Zing
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.