Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cấp tập phun xăm lông mày làm đẹp dịp cận Tết, hội chị em “khóc không thành tiếng” khi nhìn thành phẩm

19/01/2020, 01:52 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Hí hửng đi xăm lông mày để tân trang nhan sắc nhưng người phụ nữ này lại cay đắng nhận về đôi mày vừa to lại vừa đen trông rất khó ưa.Hí hửng đi xăm lông mày để tân trang nhan sắc nhưng người phụ nữ này lại cay đắng nhận về đôi mày vừa to lại vừa đen trông rất khó ưa.

Những ngày Tết Nguyên đán cận kề, cô nàng nào cũng muốn thay đổi bản thân nên đã rần rần rủ nhau đi làm đẹp. Theo đó, có người thì đi uốn tóc để thay đổi kiểu mới mẻ, người thì đi xăm mày, nâng mũi,...để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn gặp được người thợ "có tâm" và được làm đẹp ưng ý.

Đáng chú ý, đã không ít lần các cô nàng lên mạng xã hội than vãn vì gặp phải người thợ "không có tâm" nên đi làm đẹp mà nhận về đôi lông mày kinh dị hay mái tóc xơ rối,...

Nhìn lại hình ảnh các cô nàng đi làm đẹp mà thất bại dưới đây, mọi người lại một lần nữa hoang mang và lo lắng, nhất là dịp cận Tết như hiện nay.

Chắc lúc soi gương nhìn thấy đôi lông mày bị xăm lệch này thì người phụ nữ sẽ khóc ròng mất thôi.

Chắc lúc soi gương nhìn thấy đôi lông mày bị xăm lệch này thì người phụ nữ sẽ khóc ròng mất thôi.

Tưởng khuôn mặt sẽ

Tưởng khuôn mặt sẽ "lên hương" sau khi làm đẹp thì cô gái lại cảm thấy cay đắng vì đôi lông mày lỗi.

Đôi lông mày bé như sợi chỉ khiến cô gái không biết nên khóc hay cười.

Đôi lông mày bé như sợi chỉ khiến cô gái không biết nên khóc hay cười.

Những trường hợp trên lại một lần nữa cảnh báo đến hội chị em khi đi làm đẹp nhất là dịp cận Tết. Theo đó, trước khi làm đẹp thì mọi người nên tìm hiểu và chọn cơ sở uy tín để thực hiện để không rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" và “tiền mất mà tật vẫn mang” như trên.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm