Cặp sinh ba chào đời cách nhau 5 năm

GD&TĐ - Khi cô Nicola Brightey nói với mọi người rằng các con cô là những đứa trẻ sinh ba, hầu hết mọi người đều không tin.
Cặp sinh ba chào đời cách nhau 5 năm

Bé gái Elizabeth của cô chào đời sau 2 anh trai của mình 5 năm nhưng tất cả đều được thụ tinh cùng một thời điểm. 

3 đứa trẻ đã khiến cho gia đình cô Brightey và chồng Kevin hạnh phúc hơn nhiều vì họ đã đã cố gắng có con trong 15 năm trời nhưng không thành công. 

Họ đã phải nhờ đến công nghệ thụ tinh ống nghiệm với chi phí 20.000 bảng Anh (gần 700 triệu VND) để có được cặp sinh ba này. 

“Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng những đứa trẻ sinh ba này chào đời cách nhau 5 năm. Mọi người đều không tin khi tôi nói chúng được thụ tinh cùng thời điểm. Hiện nay 2 anh trai của Elizabeth rất quý em gái và luôn bảo vệ em” – Cô Brightey nói.

Theo Daily Mail
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.