Cảnh tượng gây bức xúc tại ngôi mộ của Sulli sau 2 tháng cô qua đời

Khi Sulli vừa mất, người người khắp nơi đều bày tỏ sự thương tiếc, nhưng chỉ mới 2 tháng trôi qua đã lại có những fan làm điều thiếu tôn trọng ngay tại chính phần mộ của cô.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.

Cái chết của Sulli là một trong những sự kiện gây chấn động làng giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng trong năm nay.

Sau những cảm xúc đau xót, tiếc nuối khi Sulli mới qua đời thì hiện tại mọi thứ đã dần lắng xuống để nữ thần tượng được an nghỉ.

Tuy nhiên, mới đây một fanclub lớn của Sulli ở Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự phẫn nộ về hành động vô ý thức, thiếu tôn trọng người đã khuất của một số người trước ngôi mộ Sulli.Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 2.

FC Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc khi có những người quấy rầy phần mộ của Sulli.

Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 3.

Cụ thể, trang này cho biết rất nhiều fan đã tìm đến mộ của Sulli, nhưng thay vì chỉ âm thầm đến tưởng nhớ cô thì họ lại rủ nhau như đi hội, thậm chí là cười đùa, nói lớn, quay clip, chụp hình khoe lên mạng xã hội.

Choi Sulli Bar - fanclub của Sulli tại Trung Quốc bức xúc đăng tải: "Những người đến thăm mộ Sulli hãy nghiêm túc đi. Các fan nếu muốn tới xin hãy yên lặng. Cô ấy từng nói muốn gặp mặt nhiều người hơn nhưng cô ấy không thích hành động quấy rầy như vậy đâu. Bạn nghĩ đó là sự quan tâm nhưng thực chất là là gánh nặng với cô ấy đấy".

Theo HELINO
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.