Cảnh tượng gây bức xúc tại ngôi mộ của Sulli sau 2 tháng cô qua đời

Khi Sulli vừa mất, người người khắp nơi đều bày tỏ sự thương tiếc, nhưng chỉ mới 2 tháng trôi qua đã lại có những fan làm điều thiếu tôn trọng ngay tại chính phần mộ của cô.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.

Cái chết của Sulli là một trong những sự kiện gây chấn động làng giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng trong năm nay.

Sau những cảm xúc đau xót, tiếc nuối khi Sulli mới qua đời thì hiện tại mọi thứ đã dần lắng xuống để nữ thần tượng được an nghỉ.

Tuy nhiên, mới đây một fanclub lớn của Sulli ở Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự phẫn nộ về hành động vô ý thức, thiếu tôn trọng người đã khuất của một số người trước ngôi mộ Sulli.Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 2.

FC Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc khi có những người quấy rầy phần mộ của Sulli.

Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 3.

Cụ thể, trang này cho biết rất nhiều fan đã tìm đến mộ của Sulli, nhưng thay vì chỉ âm thầm đến tưởng nhớ cô thì họ lại rủ nhau như đi hội, thậm chí là cười đùa, nói lớn, quay clip, chụp hình khoe lên mạng xã hội.

Choi Sulli Bar - fanclub của Sulli tại Trung Quốc bức xúc đăng tải: "Những người đến thăm mộ Sulli hãy nghiêm túc đi. Các fan nếu muốn tới xin hãy yên lặng. Cô ấy từng nói muốn gặp mặt nhiều người hơn nhưng cô ấy không thích hành động quấy rầy như vậy đâu. Bạn nghĩ đó là sự quan tâm nhưng thực chất là là gánh nặng với cô ấy đấy".

Theo HELINO
Ảnh minh họa/INT

Văn hoá ẩm thực - người xây, kẻ phá!

GD&TĐ -Trong khi Việt Nam tiến tới xây dựng văn hóa ẩm thực thành thương hiệu quốc gia, thì một bát mì xào giá 200 nghìn đã làm xấu đi hình ảnh của văn hóa.
Những bức họa được lưu truyền về Bà chúa thơ Nôm.

Hồ Xuân Hương - bậc kỳ tài dùng điển

GD&TĐ - Nói về “Bà chúa thơ Nôm” Hồ Xuân Hương, người ta nghĩ ngay đến những thành tựu đỉnh cao của ngôn ngữ thơ ca dân tộc. Bởi đó, điển cố - lớp từ ngữ được xem là công thức, sáo mòn, xa lạ - trong thơ Hồ Xuân Hương ít được chú ý.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.
Lạc Đạo có 11 tiến sĩ - trở thành làng khoa bảng nổi tiếng của Hưng Yên.

Lạc Đạo: Sản sinh 'chân nho - đại thủ bút'

GD&TĐ - Không chỉ nổi tiếng với rượu ngon, Lạc Đạo còn được biết đến là đất học với 11 đại khoa. Trong đó, có một Trạng nguyên nổi danh với lời châu phê của vua: Chân nho - đại thủ bút.
Ảnh minh họa. INT

Những chuyến đi

GD&TĐ - Có lần thầy giáo tôi đã trích dẫn câu nói của Mark Twain: “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”.