Cảnh tượng gây bức xúc tại ngôi mộ của Sulli sau 2 tháng cô qua đời

Khi Sulli vừa mất, người người khắp nơi đều bày tỏ sự thương tiếc, nhưng chỉ mới 2 tháng trôi qua đã lại có những fan làm điều thiếu tôn trọng ngay tại chính phần mộ của cô.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.

Cái chết của Sulli là một trong những sự kiện gây chấn động làng giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng trong năm nay.

Sau những cảm xúc đau xót, tiếc nuối khi Sulli mới qua đời thì hiện tại mọi thứ đã dần lắng xuống để nữ thần tượng được an nghỉ.

Tuy nhiên, mới đây một fanclub lớn của Sulli ở Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự phẫn nộ về hành động vô ý thức, thiếu tôn trọng người đã khuất của một số người trước ngôi mộ Sulli.Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 2.

FC Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc khi có những người quấy rầy phần mộ của Sulli.

Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 3.

Cụ thể, trang này cho biết rất nhiều fan đã tìm đến mộ của Sulli, nhưng thay vì chỉ âm thầm đến tưởng nhớ cô thì họ lại rủ nhau như đi hội, thậm chí là cười đùa, nói lớn, quay clip, chụp hình khoe lên mạng xã hội.

Choi Sulli Bar - fanclub của Sulli tại Trung Quốc bức xúc đăng tải: "Những người đến thăm mộ Sulli hãy nghiêm túc đi. Các fan nếu muốn tới xin hãy yên lặng. Cô ấy từng nói muốn gặp mặt nhiều người hơn nhưng cô ấy không thích hành động quấy rầy như vậy đâu. Bạn nghĩ đó là sự quan tâm nhưng thực chất là là gánh nặng với cô ấy đấy".

Theo HELINO
Ảnh minh họa Internet.

Cầm cân nảy mực

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, các trường THPT đồng thời thực hiện hai quy định về đánh giá học sinh.
Học sinh lớp 10 tại TPHCM tham gia đánh giá chất lượng đầu năm. Ảnh minh họa

Tâm thế chủ động triển khai đánh giá học sinh lớp 10 theo Chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, các trường THPT lần đầu tiên triển khai đánh giá học sinh (HS) theo Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT. Ghi nhận từ giáo viên (GV), nhà trường cho thấy một tâm thế sẵn sàng do nghiên cứu chuẩn bị từ sớm, đặc biệt sau một năm thực hiện Thông tư 26/2020/TT-BGDĐT với nhiều điểm tiệm cận với cách đánh giá mới.
Trường học phun khử khuẩn chuẩn bị đón học sinh.

Thượng Hải mở cửa trường học

GD&TĐ -Trường phổ thông các cấp, trường mẫu giáo tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, sẽ mở cửa lại từ ngày 1/9 sau nhiều tháng đóng cửa vì Covid-19, theo Ủy ban Giáo dục thành phố Thượng Hải cho biết.
Chủ tịch nước chủ trì Hội thảo 'Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'

Chủ tịch nước chủ trì Hội thảo 'Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'

Sáng 16/8, tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng đề án Tổng kết Nghị quyết Trung ương 8 khoá XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới chủ trì Hội thảo khoa học “Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'.
Tuổi trẻ cả nước chung tay gửi cây xanh và cờ Tổ quốc ra Trường Sa thân yêu.

Gửi mầm xanh tới Trường Sa

GD&TĐ - Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã phát động chương trình Trường Sa xanh 2022. Mục đích nhằm tăng cường trồng mới cây xanh và bổ sung cờ Tổ quốc cho các điểm đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, các lực lượng trên biển và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
Trạm bả do TS Nguyễn Tân Vương chế tạo giúp dẫn dụ và nhử mối, diệt mối an toàn mà sử dụng rất ít hóa chất.

Nhà khoa học Việt nghiên cứu diệt mối bằng giải pháp trạm bả

GD&TĐ - Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhiều công trình, gây thiệt hại quá lớn, TS Nguyễn Tân Vương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã sáng tạo giải pháp trạm bả để phòng trừ mối.
Phụ huynh đại diện cho các thôn, nóc ở lại trường cùng hỗ trợ phục vụ ăn uống cho học sinh nội trú.

Xuống núi đi học cùng con

GD&TĐ -Gần hết thời gian của kỳ nghỉ hè, bà Hồ Thị Diễm (nóc Loan Mu, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đi một vòng nhắc nhở phụ huynh chuẩn bị cho con em xuống trường.
Dự kiến giai đoạn 2022 – 2025 tỉnh Thái Nguyên sẽ bố trí hơn 600 tỷ đồng cho công tác giáo dục nghề nghiệp

Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập

GD&TĐ -  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động, yêu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và khu vực, những năm gần đây, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên đã có nhiều giải pháp hiệu quả, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.
Chính sách học bổng cho các ngành học Khoa học cơ bản hứa hẹn tạo sức hút trong năm học này

ĐHQGHN: Nhiều chính sách thu hút người học vào các ngành Khoa học cơ bản

GD&TĐ - Lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình gói học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên ngành Khoa học Cơ bản. Điều này hứa hẹn tạo sự đổi thay tích cực khi những ngành học Khoa học cơ bản đang kém thế trước những ngành học kinh tế - công nghệ.