Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh gà chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!
Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm

Nguyên liệu:

- 300g cánh gà (phần giữa cánh)

- 40g sả

- 1 củ hành khô, thái nhỏ

- 20g gừng băm nhỏ

- Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 1

Cách làm:

Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 2

Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 3

Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 4

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 5

Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 6

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 7

Cánh gà chiên sả hấp dẫn, dễ làm - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!

Theo Eva
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.