Cận cảnh tòa nhà 12 tầng sập ở Mỹ khiến gần 100 người mất tích

GD&TĐ - Một tòa nhà chung cư 12 tầng ở Surfiside, Florida bị sập vào ngày 24/6 đã phá hủy 55 căn hộ và nhiều người đang bị mắc kẹt chưa được tìm thấy.

Hình ảnh tòa nhà bị sập một phần.
Hình ảnh tòa nhà bị sập một phần.

Các quan chức ở Miami, Florida tiết lộ rằng, 99 người vẫn chưa được tìm thấy sau khi tòa nhà Surfiside bị sụp đổ trong khu vực.

Cho đến nay, các quan chức chỉ ra rằng vụ sập một tòa nhà đã làm chết ít nhất 1 người và khiến 11 người khác bị thương, trong đó 4 người phải nhập viện. Tổng cộng 37 người đã được đưa ra khỏi đống đổ nát. Tuy nhiên, con số chính thức về số người thương vong vẫn chưa được đưa ra.

Một phần của tòa nhà 40 năm tuổi bị sập xảy ra sau 1:30 phút sáng – thời gian nhiều người đang ngủ nên dễ bị mắc kẹt.

Cận cảnh tòa nhà 12 tầng sập ở Mỹ khiến gần 100 người mất tích ảnh 1
Cận cảnh tòa nhà 12 tầng sập ở Mỹ khiến gần 100 người mất tích ảnh 2
Cận cảnh tòa nhà 12 tầng sập ở Mỹ khiến gần 100 người mất tích ảnh 3
Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.