Căn biệt thự rộng thênh thang “có giá” chỉ 57.000 đồng

Chỉ người may mắn nhất mới có cơ hội bỏ ra khoản tiền chỉ 57.000 đồng mà lại thu về được cả căn biệt thự rộng rãi và tiện nghi này.
Căn biệt thự này sẽ thuộc về người đã bỏ ra 2 bảng Anh nhưng có đủ may mắn.
Căn biệt thự này sẽ thuộc về người đã bỏ ra 2 bảng Anh nhưng có đủ may mắn.

Sau một thời gian rao bán chật vật mà không có ai mua, anh Dunstan Lowe, người Anh đã quyết định tặng lại căn biệt thự 6 phòng ngủ tại hạt Lancashire của mình cho người trúng thưởng giải xổ số 2 bảng Anh (khoảng 57 nghìn VNĐ) do chính anh tổ chức. Điều đó cũng có nghĩa, người may mắn nhất có thể sở hữu được căn biệt thự với giá chỉ 2 bảng Anh mà thôi. Thực ra đây là một hình thức rao bán nhà rất thông minh của người đàn ông 37 tuổi này.

Dunstan hy vọng trước tháng 8/2017, anh sẽ bán được 500.000 vé số để thu về 1 triệu bảng (28 tỷ VNĐ). Với khoản tiền đó, anh cũng phần nào bù được khoản đầu tư trước đó.

Được biết, năm 2011, Dunstan đã bỏ ra 435.000 bảng (12,4 tỷ VNĐ) để mua lại căn biệt thự này. Sau đó, dù đã chi thêm tiền sửa chữa nhưng vẫn không ai để mắt tới bất động sản này của anh.

Chỉ tính đến thứ 2/2017, anh đã thu về 120.000 bảng, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Dường như có rất nhiều người mua quan tâm tới căn biệt thự giá hời này. Thậm chí, khách hàng của anh không chỉ gói gọn trong Anh Quốc mà còn lan rộng ra cả Mỹ và Úc…

Dunstan cho biết, anh đã lên ý tưởng buôn bán kiểu này từ vài năm trở lại đây. Nhưng cho tới tận bây giờ, anh mới có cơ hội thực hiện.

Căn biệt thự rộng thênh thang “có giá” chỉ 57.000 đồng  ảnh 1

Khung cảnh bên ngoài căn biệt thự 6 phòng ngủ.

Căn biệt thự rộng thênh thang “có giá” chỉ 57.000 đồng  ảnh 2

Nội thất bên trong căn biệt thự.

Theo Trí thức trẻ