Cãi nhau với người yêu say xỉn, cô gái làm điều khiến đám đông vừa sợ vừa bất bình

Cãi nhau với người yêu say xỉn, cô gái làm điều khiến đám đông vừa sợ vừa bất bình

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn phim được ghi lại bằng camera giám sát tại ga Nam Kinh, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Qua đoạn phim, có thể thấy một cô gái cãi nhau với bạn trai đang say xỉn của mình. 

Sau trận cãi vã, cô này đứng giữa đường ray, tỏ vẻ thách thức. Chàng trai thấy vậy cũng đứng giữa đường ray và tiếp tục tranh cãi. Đám đông chứng kiến cuộc cãi vã của cặp đôi tỏ ra hết sức bất bình và lo sợ.

Sau khi nhận được tin báo, nhân viên an ninh của một ga tàu đã đưa cô gái trở về ghế chờ với sự giúp đỡ của một số hành khách đang đứng đợi tàu. Cặp đôi đã được cảnh sát mời về đồn để thẩm vấn.

Qua qua trình điều tra, cảnh sát cho biết cặp đôi này đến Nam Kinh để tham dự một bữa tiệc của người bạn. Người bạn trai đã uống quá chén trong bữa tiệc, dẫn đến việc anh ta mua nhầm vé tàu. 

Điều này khiến người bạn gái nổi cơn thịnh nộ và ra đường ray xe lửa để tự tử. Cảnh sát sau đó đã tuyên truyền, giảng giải cho cô gái và đã phạt chị này 50 nhân dân tệ vì tội gây rối trật tự công cộng.

Việc các cô gái có phản ứng thái quá khi cãi vã với người yêu không phải là chuyện hiếm. Trước đó, một cô gái đã cãi nhau với bạn trai trong xe hơi trên đường cao tốc ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Ngay sau đó, cô này bước ra khỏi xe và nằm xuống giữa vạch kẻ chia hai làn đường và chỉ đứng dậy để cho hai xe đi qua. Chưa hết bực tức, cô gái lại đi ra giữa đường, ngồi xổm xuống rồi đứng dậy đi theo hướng ngược lại. Cô gái này sau đó đã bị phạt 200 nhân dân tệ (6 triệu đồng) và bị trừ 6 điểm vào giấy phép lái xe.

Theo emdep.vn

Việc giáo dục nền nếp được coi là vô cùng quan trọng. Ảnh minh họa.

Dạy con nền nếp: Cha mẹ không nên bỏ qua những lỗi nhỏ của trẻ

GD&TĐ - Có nhiều lý do khiến cha mẹ rèn luyện nếp sinh hoạt cho trẻ, dù là ở nhà hay tới trường. Một nếp sinh hoạt rõ ràng và linh hoạt sẽ hình thành thời gian biểu hợp lý. Trong khi đó, lịch trình sinh hoạt nhất quán sẽ giúp trẻ luôn nắm vững những việc mình cần phải làm.
Hệ miễn dịch còn yếu khiến trẻ có nguy cơ dễ mắc cúm.

Vitamin D - 'Lá chắn' phòng cúm

GD&TĐ - Vitamin D có thể tăng cường khả năng miễn dịch bẩm sinh bằng cách điều chỉnh các peptit kháng khuẩn, giúp bảo vệ trẻ khỏi bị nhiễm cúm.