Cách sắp xếp phong thủy ngôi nhà để sức khỏe dồi dào

Cách sắp xếp phong thủy ngôi nhà để sức khỏe dồi dào

Phong thủy cho sức khỏe là một trong những bước đầu tiên cần xem xét khi áp dụng phong thủy trong nhà của bạn. Áp dụng phong thủy hợp lý của là cách để cường sức khỏe cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Để giúp gia chủ luôn có được sức khỏe dồi dào, hãy tuân theo một số quy tắc phong thủy nhất định trong ngôi nhà của bạn.

Không khí trong lành

Đây là quy tắc phong thủy rất dễ bị bỏ qua. Không khí trong lành trong nhà ở là ưu tiên hàng đầu để có được sức khỏe dồi dào. Hãy đặt thêm những chậu cây trong nhà, thường xuyên mở cửa sổ để thông gió, điều hòa không khí, sử dụng tinh dầu, máy lọc không khí để đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn trong lành.

Đủ ánh sáng tự nhiên

Hãy để cho không gian nhà bạn đón nhận càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Khi bạn tập trung vào chất lượng của ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về tình trạng sức khỏe và tinh thần. 

Ánh sáng là nguồn dinh dưỡng hàng đầu của con người. Vì thế, hãy cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc ánh sáng một cách cẩn thận, phù hợp với từng không gian cụ thể.

Cách sắp xếp phong thủy ngôi nhà để sức khỏe dồi dào ảnh 1

Giữ không gian nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ

Rất nhiều người chưa nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp, Thực tế rằng đồ đạc lộn xộn, bụi bặm sẽ làm tích tụ năng lượng tiêu cực và làm mất đi năng lượng tích cực trong nhà. 

Hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, vứt bỏ bớt đồ đạc thừa thãi, không dùng đến. Ngoài ra, bạn có thể treo thêm chuông gió, đồ dùng phong thủy và cây cảnh phù hợp để trang trí và cân bằng lại không gian sống.

Cách sắp xếp phong thủy ngôi nhà để sức khỏe dồi dào ảnh 2

Theo emdep.vn

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.