Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ nền trên iPhone

YouTube vốn là một nền tảng chia sẻ video. Vì thế, YouTube cũng quy định bạn phải theo dõi nội dung.
Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ nền trên iPhone

Tuy nhiên, sẽ có những video bạn chỉ cần nghe mà chẳng cần xem nội dung của nó. Bạn có thể dễ dàng làm điều này trên máy tính nhưng với tài nguyên giới hạn như điện thoại, khi bạn ẩn ứng dụng YouTube thì các âm thanh phát ra từ nó cũng tắt theo.

Nếu bạn sẵn sàng chi tiền để sử dụng dịch vụ YouTube Red, bạn vẫn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, với mức giá khá cao, cộng với việc "không chơi" với Việt Nam thì đây là một bài toán khó.

Giải pháp được đưa ra là sử dụng một ứng dụng bên thứ ba và một trong số đó là Songstream trên iOS. Đây là một ứng dụng miễn phí, hỗ trợ bạn chơi nhạc trên YouTube trong khi bạn đang mở một ứng dụng khác.

Ứng dụng Songstream chia làm 3 mục. Mục Search giúp bạn tìm kiếm các bài hát dễ dàng. Mục thứ hai là Playlist, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các danh sách chơi nhạc của mình. Và mục cuối cùng là Trending, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những bài hát hiện đang hot trên YouTube.

Giao diện của Songstream thực sự đơn giản. Nó sẽ hiển thị các bài hát đang hot trước tiên và bạn cũng đẽ dàng chuyển đổi qua lại giữa các mục và Now Playing.

Ứng dụng này cũng có những tính năng phát nhạc cơ bản như xáo trộn và lặp lại cũng như khả năng tạo ra các danh sách nhạc. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn các chất lượng theo các kết nối truyền dữ liệu như thấp với kết nối 3G, vừa cho kết nối 4G và cao cho kết nối Wi-Fi.

Bạn đọc có thể tải về ứng dụng này tại đây.

Theo VnReview
Tường của nhà dân bị nứt do quá trình thi công đường Đông Tây 1 kéo dài.

Thanh Hóa: Hơn 150 hộ dân mòn mỏi chờ bồi thường nứt nhà

GD&TĐ - Hơn 150 hộ dân ở phường Trúc Lâm, Xuân Lâm và xã Phú Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) bị nứt nhà do quá trình thi công tuyến đường Đông Tây 1 kéo dài, thế nhưng nhiều lần kiến nghị, người dân nơi đây vẫn chưa nhận được bồi thường.
Nguyễn Hữu Nguyên tại cơ quan chức năng.

Ngăn chặn nam thanh niên nghi lừa bán bé gái ra nước ngoài

GD&TĐ - Ngày 10/8, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc có cháu gái tên Đ.T. K. L (SN: 2008, ở Nam Định) nghi bị một đối tượng lôi kéo lừa bán ra nước ngoài, đang di chuyển bằng ô tô đi hướng vào các tỉnh phía Nam.
Trần Đoàn Minh Thùy trong lễ phục tốt nghiệp THPT của Trường Quốc tế Á Châu. Ảnh: NVCC

Nữ thủ khoa theo ngành Y để giúp nhiều người

GD&TĐ - Với tổng điểm thi là 54, Trần Đoàn Minh Thùy - học sinh lớp 12 Trường Quốc tế Á Châu (TPHCM) trở thành một trong 3 thí sinh có số điểm cao nhất Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của TPHCM. Đồng thời, nữ sinh cũng là một trong hai thủ khoa khối KHTN của TP.
Thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại điểm thi Trường THCS Nghĩa Tân (Hà Nội). Ảnh: TG.

Gỡ khó cho thí sinh tự do

GD&TĐ - Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều thí sinh tự do không cập nhật Quy chế nên không đến đăng ký để được cấp tài khoản theo thời hạn quy định.
Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

GD&TĐ - Đọc cuốn “Chuyện đời tôi”, tuyển tập tự truyện, tư liệu, hồi ức và thư từ của đại văn hào người Đan Mạch Hans Christian Andersen (1805 - 1875), bạn đọc có thể hiểu thêm về cuộc đời của tác giả những câu chuyện cổ tích lung linh thời thơ ấu.