Cách đặc biệt để nói lời chia tay với người chồng trăng hoa

Nhiều người qua lại trên tuyến đường cao tốc ở thành phố Sheffield đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy một tấm biển quảng cáo hiển thị với nội dung đặc biệt, trên đó một người phụ nữ được biết đến với tên Lisa đã nói lời chia tay đến người chồng ngoại tình và phụ bạc.
Tấm biển quảng cáo đặc biệt được người vợ Lisa gửi đến người chồng Paul phụ bạc của mình
Tấm biển quảng cáo đặc biệt được người vợ Lisa gửi đến người chồng Paul phụ bạc của mình

Tấm biển quảng cáo có nội dung: “Gửi đến người chồng lừa dối của tôi, Paul. Các người xứng đáng có được nhau. Khi anh trở về nhà, tôi sẽ không có mặt ở đó. Tận hưởng chuyến lái xe đi làm. Lisa”.

Tấm biển quảng cáo đặc biệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Mark Catterall, đại diện của Kong Media, công ty quảng cáo sở hữu tấm biển quảng cáo này cho biết người phụ nữ Lisa đã bỏ ra “hàng trăm bảng anh” để đặt nội dung quảng cáo lên đó và đặc biệt Lisa chỉ muốn nội dung quảng cáo này hiển thị trong giờ cao điểm, là thời điểm nhiều người qua lại nhất và có thể là thời điểm mà chồng cô cũng sẽ thấy được nội dung quảng cáo.

Catterall cho biết thêm ông đã rất bất ngờ khi có một người bỏ ra một số tiền không nhỏ để đặt một tấm biển quảng cáo như vậy, tuy nhiên ông cũng đánh giá cao ý tưởng của người phụ nữ này.

“Đó là một cách chuyên nghiệp để “đá” ai đó”, Catterall nhận định. “Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn đặt những nội dung quảng cáo tốt đẹp hơn, chẳng hạn như một lời cầu hôn”.

Được biết Lisa đã phát hiện việc chồng mình ngoại tình cách đây vài tuần và lên kế hoạch để nói lời chia tay với chồng theo cách đặc biệt này. Dĩ nhiên thật khó để xác định danh tính thật của cặp vợ chồng Lisa và Paul này, tuy nhiên rất có thể những cặp vợ chồng cùng tên khác sẽ phải vất vả để trả lời những câu hỏi từ người thân và bạn bè sau khi tấm biển quảng cáo đặc biệt đã “gây sốt” trên Internet.

Theo Dân trí
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.