Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc

GD&TĐ - Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi vừa tổ chức một chuỗi các hoạt động “Xuân yêu thương” lần thứ 3, năm 2018.
Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động này là đêm nhạc từ thiện với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, người nổi tiếng như: ca sĩ Thu Hà – giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ Ngọc Ký – giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ Thu Hương - Sao Mai điểm hẹn , Hà Nguyên Vũ – Top 10 Nhí tài năng 2015, Idolkids 2017, Trần Tấn Bảo – quán quân Người hùng tí hon năm 2017, NS Nguyễn Quang Hưng, - huy chương vàng quốc gia.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ đêm nhạc từ thiện đã được giải Nhì Sao Mai 2005 Đào Tiến Lợi chia sẻ với các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Giàng Chu Phìn (Mèo Vạc, Hà Giang).

Được biết, học sinh của nhà trường đều là con em đồng bào dân tộc Mông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo đó ca sỹ Đào Tiến Lợi đã đến tận nơi để trao gần 400 xuất quà cho các emhọc sinh. Trong đó có 15 xuất quà dành cho học sinh giỏi xuất sắc.

Nhân dịp này, ca sỹ cũng tặng nhà trường bộ âm thanh để phục vụ cho công tác thông tin tuyên truyền và văn hóa, văn nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của ca sỹ Đào Tiến Lợi khi tặng quà tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Giàng Chu Phìn (Mèo Vạc, Hà Giang):

Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc ảnh 1
Những gói quà ý nghĩa cho học sinh vùng cao trong ngày Tết
Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc ảnh 2
Chương trình "Xuân yêu thương" được ca sỹ Đào Tiến Lợi tổ chức thành công 3 năm nay, nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa vơi đi những khó khăn
Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc ảnh 3
Ca sỹ Đào Tiến Lợi tặng Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Giàng Chu Phìn bộ âm thanh để phục vụ cho công tác thông tin tuyên truyền và văn hóa, văn nghệ
Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho học sinh huyện Mèo Vạc ảnh 4
Đào Tiến Lợi luôn thân thiện với học trò vùng cao
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.