Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show do khán giả tẩy chay

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ca sĩ Hiền Hồ không xuất hiện tại ngày hội tân sinh viên của  Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM do bị nhiều sinh viên phản ứng.
Ca sĩ Hiền Hồ bị kêu gọi tẩy chay sau bê bối đời tư.
Ca sĩ Hiền Hồ bị kêu gọi tẩy chay sau bê bối đời tư.

Sự kiện nhạc chào tân sinh viên K13 của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM diễn ra vào tối 19/11. Trước khi chương trình diễn ra, fanpage của trường giới thiệu khách mời đặc biệt thứ 6 là ca sĩ Hiền Hồ. Ngay lập tức, thông báo này khiến nhiều sinh viên phản ứng, thậm chí có người tuyên bố không đến xem đêm nhạc.

Theo Dân trí, đại diện Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết, trường đã dừng việc mời ca sĩ Hiền Hồ về diễn tại ngày hội của trường.

Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show do khán giả tẩy chay ảnh 1

Ca sĩ Hiền Hồ được giới thiệu là khách mời trên Fanpage của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Ảnh: Chụp lại màn hình).

Do đó, sự kiện chính thức diễn ra không có sự xuất hiện của Hiền Hồ. Các ca sĩ khách mời chỉ gồm ST Sơn Thạch, nhóm nhạc P336, Phạm Đình Thái Ngân, rapper Kenji...

Ca sĩ Hiền Hồ bước ra từ cuộc thi "Giọng hát Việt" với một loạt bài hit như "Gặp nhưng không ở lại", "Có như không có", "Đừng nói tôi điên"... Cô được coi là một hiện tượng nổi lên trong một thời gian dài lòng rất nhiều khán giả bởi không chỉ bằng giọng hát mà bằng vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng. Dù vậy, thời gian gần đây, nữ ca sĩ này vướng vào các lùm xùm liên quan đến việc "dính líu" với một người đàn ông đã có gia đình.

Cũng từ vụ việc này, Hiền Hồ bị gọi bằng những cái tên như: “Ca sĩ tiểu tam”. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự bức xúc và đề nghị “phong sát” giọng ca này.

Sau sự việc, nữ ca sĩ lui về "ở ẩn" một thời gian và mới quay trở lại gần đây với lời xin lỗi: "Rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".