Cả gia đình phát hoảng vì bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Đang điều khiển ô tô đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, anh Ngọc cùng vợ và con nhỏ hoảng hốt khi bị người lạ ném đá vào xe.
Cả gia đình phát hoảng vì bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Theo đó, sự việc xảy vào khoảng 21h tối 26/3, tại cầu vượt gần nút giao Yên Bình (Thị xã Phổ Yên, TP Thái Nguyên), trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

“Vào khoảng thời gian trên tôi chở vợ và con nhỏ lưu thông theo hướng từ Hà Nội - Thái Nguyên. Khi tôi qua cầu vượt gần nút giao Yên Bình bất ngờ bị một số đối tượng ném đá trúng xe”, anh Trần Trung Ngọc, lái xe bị ném đá chưa hết bàng hoàng kể lại.

Ca gia dinh phat hoang vi bi nem da tren cao toc Ha Noi - Thai Nguyen - Anh 1

Kính xe của anh Ngọc bị thủng một lỗ lỡn sau khi bị ném đá.

“Lúc đó tôi đang chạy xe với tốc độ khoảng 80km/h thì bất ngờ thấy một tiếng rầm lớn vang lên. Tôi giật mình phanh xe lại thấy viên gạch lớn văng sang bên ghế phụ. Kính phía trước lái vỡ mảng lớn. Vợ tôi vô cùng hoảng sợ, không rõ chuyện gì vừa xảy ra”, anh Ngọc cho hay.

“Hành động ném đá vào xe ô tô đang chạy trên cao tốc cực nguy hiểm, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tôi đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc tìm ra đối tượng ném đá, xử lý nghiêm”, anh Ngọc nói.

Rất may viên đá không văng vào những người ngồi trên xe, nên không có ai bị thương. Anh Ngọc cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, anh đã gặp cảnh sát giao thông và trình báo sự việc.

Ca gia dinh phat hoang vi bi nem da tren cao toc Ha Noi - Thai Nguyen - Anh 2

Một phần viên gạch ném vào xe của anh Ngọc khiến cả gia đình hoảng sợ.

Liên quan đến sự việc nêu trên, ông Lại Huy Xuân, Phó Giám đốc Công ty 238, đơn vị quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên cho hay, tối 26/3, khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ tới hiện trường nhưng không gặp được lái xe bị ném đá.

“Hiện tại chúng tôi đang phối hợp với Công an Thị xã Phổ Yên làm rõ đối tượng ném đá xe ô tô trên cao tốc”, ông Xuân cho biết thêm.

Theo Pháp Luật Plus
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.