Búp bê Ken đời thực "đá" bạn gái Barbie vì nhuộm tóc nâu

Khi bạn gái búp bê nhuộm tóc từ màu vàng thành màu nâu, Quentin thấy thất vọng và quyết định chấm dứt quan hệ.
Búp bê Ken đời thực "đá" bạn gái Barbie vì nhuộm tóc nâu
bup-be-ken-doi-thuc-da-ban-gai-barbie-vi-nhuom-toc-nau

Quentin và bạn gái Anastasia lúc còn mặn nồng. Ảnh:News Dog Media

Quentin Dehar, 25 tuổi, và bạn gái 23 tuổi Anastasia Reskoss, sống ở Pháp, đã tiến hành hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo như những con búp bê bằng nhựa. Cả hai thậm chí còn đổi tên thành "Ken" và "Barbie", ngồi trên chiếc Porsche đời mời và lái đi khắp thành phố để bắt chước thần tượng của mình. 

Mới đây, khi Anastasia đi nhuộm tóc từ màu vàng sang màu nâu, Quentin đã rất thất vọng và quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm này. 

bup-be-ken-doi-thuc-da-ban-gai-barbie-vi-nhuom-toc-nau-1

Hai người từng tìm đến nhau vì có chung mục tiêu trở thành búp bê đời thực. Ảnh:News Dog Media

"Tôi chia tay Anastasia vì tôi hết yêu cô ấy rồi. Tôi nhận thấy chúng tôi có chút khác nhau, nhưng đỉnh điểm là lúc cô ấy đi nhuộm tóc, chuyển từ màu vàng hoe sang màu nâu. Búp bê Ken không thích những cô gái tóc nâu! Tôi từng muốn dành nốt phần đời còn lại, cùng cô ấy dao kéo để đạt được ước mơ trở thành những búp bê đời thực, nhưng Anastasia dường như không còn muốn thế nữa. Cô ấy nói rõ ràng với tôi khi quyết định đi nhuộm tóc", Quentin nói.

Chàng trai này khẳng định hiện anh độc thân và là một "chàng búp bê Ken" độc lập, sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới. 

Quentin và Anastasia bắt đầu hành trình "dao kéo" từ năm 2013. Họ đã trải qua hai lần nâng ngực, bốn lần sửa mũi, bơm môi, độn mông, tiêm chất làm đầy vào má, phẫu thuật chỉnh hình tai, tiêm botox, loại bỏ bọng mắt, nhuộm da nhân tạo, tẩy trắng răng, nối móng và bọc răng sứ. Tổng chi phí là hơn 300.000 USD và đều do bố mẹ họ chi trả. 

Theo ngoisao.net
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.