Britney Spears muốn làm bảo mẫu cho nhà Jolie-Pitt

Công chúa nhạc Pop một thời bày tỏ mong muốn được chăm sóc sáu đứa trẻ của Brad Pitt và Angelina Jolie.
Britney Spears liên tục bày tỏ tình cảm với nhà Brad Pitt. Ảnh: FilmMagic.
Britney Spears liên tục bày tỏ tình cảm với nhà Brad Pitt. Ảnh: FilmMagic.

Britney Spears liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ của cô với Brad Pitt và gia đình anh. Trong cuộc phỏng vấn đầu tháng 6 trên chương trình Kyle and Jackie O, Britney nói rằng cô từng choáng váng khi gặp Brad Pitt 10 năm trước. Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Good Morning Britain của kênh ITV, nữ ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về công việc mơ ước của cô: "Tôi từng gặp Brad Pitt và rất muốn gặp lại gia đình anh ấy. Tôi muốn trở thành bảo mẫu của họ".

Angelina Jolie và Brad Pitt có sáu con: Maddox (13 tuổi), Pax Thiên (10 tuổi), Zahara (9 tuổi), Shiloh (8 tuổi), Knox và Vivienne (6 tuổi). Người dẫn chương trình của Good Morning Britain cho rằng, nếu giả thiết đó xảy ra, Britney sẽ rất vất vả vì sự ồn ào của bọn trẻ. Nữ ca sĩ 33 tuổi nói: "Những âm thanh đó rất thú vị đối với tôi. Tôi có thể trở thành giáo viên hoặc bất cứ điều gì liên quan tới trẻ con. Tôi có thể dạy tại lũ trẻ học nhảy".

brit2-9176-1434164749.jpg

Britney Spears và hai con.

Britney Spears có hai cậu con trai - Sean Preston (9 tuổi) và Jayden James (8 tuổi). Nữ ca sĩ gần đây chia sẻ cô muốn tham gia lớp học toán để giúp con trai hoàn thành bài tập về nhà. "Việc học hành của bọn trẻ thật sự khó. Tuần này, chúng tôi đã mất ba tiếng đồng hồ trong một buổi tối để làm bài tập về nhà. Một số bài toán rất khó đối với tôi. Năm tới, khi Preston vào lớp năm, thằng bé sẽ phải học chương trình Pre-Algebra (Tiền Đại số). Tôi sẽ đi học để biết cách làm bài", nữ ca sĩ nói với People.

Theo Vnexpress