Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ trị giá 7,7 tỷ đồng

Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ trị giá 7,7 tỷ đồng

(GD&TĐ) - Brad Pitt tặng vị hôn thê xinh đẹp - Angelina Jolie một món quà cưới cực độc đó là một chiếc đồng hồ trị giá 250,000 bảng Anh – một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ trị giá 7,7 tỷ đồng ảnh 1
Cặp đôi Brad Pitt và  Angelina Jolie   

Ngôi sao của “Fight Club” đã mua ngay được chiếc đồng hồ sang trọng Patek Phillippe Minute Repeater – mặc dù thông thường phải trong danh sách đợi 2 năm. Theo The Sun tiết lộ: Chiếc đồng hồ này dát vàng và ngọc trai, được thợ thủ công làm trong 2 tháng và được đích thân một thành viên của gia đình Stern, người sở hữu thương hiệu này, kiểm tra.

Một nguồn tin cho hay : “Brad đã quyết mua chiếc đồng hồ đặc biệt này sau khi gặp gia đình Stern tại hội chợ đồng hồ ở Basel.

Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ trị giá 7,7 tỷ đồng ảnh 2
Chiếc đồng hồ Patek Philippe Minute Repeater 

“Anh ấy muốn mua cho Jolie một món quà độc nhất mà ít người có thể có được – Chiếc đồng hồ giống như một tác phẩm nghệ thuật, rất đẹp và tinh tế. Âm thanh của nó dựa theo đồng hồ Big Ben và nó hoàn toàn được làm thủ công.

“Anh ấy đã đến Geneva, Thụy Sĩ để lấy nó và tin rằng anh ấy sẽ tặng Jolie như một món quà trước đám cưới.”

Brad Pitt (48 tuổi) và Angelina Jolie (37 tuổi) đã đính hôn vào tháng 4 năm nay. Nguồn tin tiết lộ rằng, Brad đang âm thầm chuẩn bị lễ cưới tại lâu đài của họ ở miền nam nước Pháp. Hôn lễ được cho là sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Hiện, cặp minh tinh sống tại Surrey, Anh cùng 6 nhóc tì.

Thủy Linh (Theo The sun)

Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?