Bốn cảnh sát Ai Cập bị bắn chết tại trạm kiểm soát
Ngày 28/11, các tay súng đã tấn công một trạm kiểm soát an ninh tại khu vực Saqqara, ngoại ô thủ đô Cairo (Ai Cập) khiến 4 cảnh sát thiệt mạng.
Cảnh sát đặc nhiệm Ai Cập
Reuters dẫn nguồn tin từ Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết, 2 tay súng phóng mô tô đã xả súng vào một trạm kiểm soát ở Saqqara, cách thủ đô Cairo 35 km về phía Nam.
Bộ Nội vụ cho biết, lực lượng đặc nhiệm Ai Cập đang càn quét các khu vực gần hiện trường vụ tấn công để truy lùng các tay súng.
Vụ việc xảy ra trong bối cảnh Ai Cập đang phải chiến đấu với các phiến quân nổi dậy Hồi giáo- những kẻ nhằm mục tiêu tấn công vào phần lớn nhân viên an ninh nước này.
Hàng trăm cảnh sát và binh lính đã thiệt mạng kể từ khi quân đội lật đổ Tổng thống Hồi giáo Mohammed Morsi vào tháng 7/2013.
GD&TĐ - Với việc có được 14 bàn thắng sau 16 lần ra sân tại Vô địch quốc gia Saudi Arabia 2022/2023 giúp Ronaldo lọt vào Top 5 trong danh sách Vua phá lưới.