Bơm silicone để "của quý" nặng hơn 4 kg

Vì không hài lòng với cơ thể mình, một người đàn ông ở Đức quyết định bơm silicone để tăng kích cỡ bộ phận sinh dục, khiến nó nặng tới 4,3 kg.
Ông Micha Stunz với của quý khủng. Ảnh: Vice
Ông Micha Stunz với của quý khủng. Ảnh: Vice

Micha Stunz, 45 tuổi, đến từ thành phố Berlin, cho biết ông quyết định cải thiện kích cỡ "của quý" để cảm thấy thoải mái hơn về con người mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến Micha gặp bất tiện trong đời sống tình dục và đôi khi gặp phải nhiều tình huống đáng xấu hổ.

"Sau khi đạt đến một kích cỡ nhất định nào đó, sẽ có một số điều bạn không thể thực hiện được như trước đây" - Ông giải thích.

Theo Metro, Micha đã bơm nước muối vào dương vật mình trước khi tìm kiếm một giải pháp thay thế vĩnh viễn.

"Cảm giác rất tuyệt, nhưng tôi không muốn bơm nước muối nhiều lần vì luôn có nguy cơ bị nhiễm trùng, ngoài ra những người xung quanh sẽ thắc mắc khi thấy "cái đó" của tôi thay đổi kích cỡ thường xuyên.Vì thế, tôi muốn tìm cách nào đó lâu dài" - Ông kể lại.

Người đàn ông này sau đó đã quyết định nhờ một sinh viên y khoa bơm silicone vào "hạ bộ" của mình để có được kích cỡ như mong muốn.

Tuy có "của quý" khổng lồ nặng 4,3 kg này, ông Micha Stunz cũng gặp phải một số vấn đề như không thể cương cứng như mong muốn.

Aref el Seweife, một bác sỹ tiết niệu người Đức, cho rằng trong trường hợp xấu nhất, ông Stunz có thể bị biến chứng phình to động mạch và hỏng tinh hoàn.

Theo ngoisao.net
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.