‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ

Một người phụ nữ vì quá quẫn trí khi cô phát hiện ra chồng mình vừa vô tình ném chiếc nhẫn cưới giá 300.000 bảng Anh vào thùng rác, đã không ngần ngại đào bới giữa một núi rác gần 7 tấn để tìm bằng được chiếc nhẫn quý giá.
‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ
‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ  ảnh 1
Sự việc hi hữu này xảy ra mới đây tại Clarkson Valley, bang Missouri (Mỹ). Chuyện là, sau khi tắm rửa, Carla Squitieri đã gói chiếc nhẫn cưới đính kim cương giá 300.000 bảng Anh (tương đương 9,9 tỉ đồng) trong khăn giấy lau bếp và đặt lên bệ bồn vệ sinh để chờ khô. Tuy nhiên do bận bịu việc nhà, Carla đã vô tình quên bẵng đi chiếc nhẫn quý.

Sau đó, trong lúc dọn phòng tắm, anh Bernie (chồng của Carla) đã tiện tay vứt chiếc khăn giấy lau bếp đặt trên bồn vệ sinh vào thùng rác mà không hề biết rằng trong đó có nhẫn của vợ.

Một ngày sau, Carla phát hiện ra chiếc nhẫn cưới của mình “không cánh mà bay”. Khi hỏi chồng, cô mới té ngửa khi biết anh đã vô tình ném nó vào thùng rác rồi hồn nhiên mang đi đổ ở nơi tập kết chất thải trước nhà. Đống rác này sau đó đã được xe thu gom chất thải mang đi.

‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ - ảnh 1Cận cảnh chiếc nhẫn quý của Carla.
Không chần chừ, Carla và Bernia vội vàng lao đến bãi rác thành phố và quyết tâm phải tìm bằng được chiếc nhẫn, dù có phải “bơi” trong biển chất thải.

Cặp vợ chồng được các nhân viên bãi rác cho mượn một bộ đồ bảo hộ kín bưng từ đầu đến chân. Đứng trước núi rác 7 tấn, anh Bernie chỉ biết nói trong vô vọng: “Chúng ta tiêu rồi.” Tuy nhiên, Carla vẫn quyết tâm tìm lại chiếc nhẫn cưới quý, không phải bởi giá trị của chiếc nhẫn khá lớn, mà còn bởi cô muốn trao lại nó cho con gái mình.

Carla cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy hàng ngàn mẩu giấy giống giấy lau bếp của nhà mình. Chúng ở khắp nơi và tôi không biết phải bắt đầu tìm từ đâu. Tôi đã khóc vì tuyệt vọng.”

‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ - ảnh 2Cặp vợ chồng kể lại cuộc tìm kiếm.
May mắn thay, sau nhiều cuộc điện thoại kiểm tra, các nhân viên bãi rác đã thông báo tin mừng cho cặp vợ chồng đang tuyệt vọng đào bới rằng: vì đống rác trước cửa nhà họ vừa mới được dọn nên chiếc nhẫn vẫn đang nằm trong túi trên xe thu gom chất thải.
‘Bơi’ trong 7 tấn rác để tìm bằng được nhẫn cưỡi tiền tỉ - ảnh 3Chiếc xe gom chất thải nơi Carla và Bernie tìm được chiếc nhẫn của mình.
Cặp đôi Carla – Bernie mừng rơi nước mắt, lao đến chiếc xe thu gom và vỡ òa trong sung sướng khi tìm thấy chiếc nhẫn cưới thân yêu.
Theo TPO
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.