"Bóc phốt" Sơn Tùng bạc bẽo, Quế Vân nhận vô số "gạch đá"

Câu chuyện ồn ào giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa "hạ nhiệt" dù người trong cuộc chẳng ai lên tiếng nhưng bên ngoài rất nhiều các chi tiết xung quanh xuất hiện. Mới đây, Quế Vân bất ngờ hé lộ mình từng giúp cậu em làm lại hàm răng đẹp miễn phí nhưng sau đó lại bị đối phương "bơ" đi. 

Quế Vân nhắn nhủ: "Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé. Thân".

Nữ diễn viên cho biết cô không cần anh phải trả ơn ngày xưa nhưng thời gian sau khi nổi tiếng, người này không còn trả lời tin nhắn của cô nữa, đặc biệt là loạt tin nhắn xin tài trợ tiền từ thiện. Viết trên Facebook, Quế Vân bày tỏ sự thất vọng. Một lần nữa, cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Trước sự lạnh nhạt của nam ca sĩ ở hiện tại, cô chia sẻ: "Chị nghĩ lắm, chị nghĩ dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng ko em? 

Và chị tự nhủ, có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em. Vì thế em đã không bao giờ trả lời chị. Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ".

Status của Quế Vân trên Facebook cá nhân

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết mình từng suy nghĩ ngôi sao sẽ không bao giờ có hành động tổn thương đối với bạn gái 8 năm nhưng đến hôm nay mọi thứ lại thay đổi. Quế Vân bộc bạch: "Mấy hôm nay báo đăng tin tức của em, ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em. Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu... Chị cũng quá nổi rồi ý, mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà".

Nữ ca sĩ từng nhắn tin với Sơn Tùng năm 2018 nhưng không nhận được phản hồi. 

Trước đó, cả hai trao đổi khá nhiều trước khi tiến hành thay đổi một chi tiết trên gương mặt. Đặc biệt, anh còn được chỉnh sửa miễn phí. 

Những tưởng với bài "bóc phốt" này nhiều người sẽ đồng tình với mình nhưng Quế Vân lại nhận phản ứng ngược từ phía cư dân mạng. Đông đảo bình luận công khai chỉ trích Quế Vân tiếp tục muốn "ké fame" từ scandal đình đám này. Có vẻ mọi chuyện không như cô nghĩ từ ban đầu rồi, đã không bảo ban được ai lại còn nhận về cả tấn "gạch đá"!

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.