Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố đẩy lùi cuộc phản công của Ukraine

GD&TĐ - Ngày 18/9, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov cho biết về cuộc phản công bất thành của lực lượng Ukraine ở hướng Mykolaiv-Kryvyi Rih.

Pháo binh của lực lượng Nga.
Pháo binh của lực lượng Nga.

Tuyên bố đẩy lùi cuộc phản công của Ukraine, ông Konashenkov cho biết, 3 nhóm chiến thuật thuộc các Lữ đoàn bộ binh cơ giới 60 và 57 của Lực lượng Vũ trang Ukraine với sự hỗ trợ của 6 xe tăng đã cố gắng tấn công vào các khu vực Myrolyubovka, Malaya Seideminukha và Belogorka. Tuy nhiên, các đơn vị của lực lượng vũ trang Nga đã đẩy lùi cuộc tấn công này.

Trước đó, chỉ huy xe tăng T-72, Trung sĩ Ilyaz đã chia sẻ những thành công trong chiến đấu mà tổ lái của ông có được. Ông cũng nói về 16 đơn vị thiết bị quân sự của Ukraine bị phá hủy trong chiến dịch đặc biệt.

Ngoài ra, 4 xe bán tải, 4 xe chở quân bọc thép và hơn 60 lính theo chủ nghĩa dân tộc của Ukraine đã bị tiêu diệt.

Video cập nhật chiến sự Ukraine của Bộ Quốc phòng Nga:


Theo Zvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đại diện ROX Lease nhận giải từ BTC Dot Property Southeast Asia Awards 2025.

ROX Lease được vinh danh 'Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025'

GD&TĐ - Ngày 11/12/2025, tại Bangkok - Thái Lan, Công ty CP Đầu tư và Cho thuê tài sản ROX Lease chính thức được xướng tên tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2025 ở hạng mục “Best Innovative Real Estate Service Firms Southeast Asia 2025” (Công ty dịch vụ Bất động sản đổi mới sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025).