Ông Putin cảnh báo về phản ứng quyết liệt hơn ở Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tổng thống Nga cho rằng việc vui mừng về tiến bộ gần đây của Kiev là quá sớm.
Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bình luận về cuộc phản công đang diễn ra của Ukraine và cảnh báo về những hậu quả đối với Kiev khi họ cố gắng thực hiện điều mà ông tả là “các cuộc tấn công khủng bố”.

Mô tả cuộc phản công đang diễn ra của Ukraine là “các cuộc tấn công khủng bố”, Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo về những hậu quả đối với Kiev.

Tại cuộc họp báo ở Uzbekistan, bên lề hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, tổng thống Nga nhấn mạnh, đến nay, Moscow đã thể hiện sự “kiềm chế” trong phản ứng của mình. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng điều này có thể thay đổi.

Gần đây, các lực lượng vũ trang Nga đã thực hiện một số cuộc tấn công nhạy cảm, chúng có thể là một lời cảnh báo. Nếu tình hình tiếp tục diễn biến theo cách này, phản ứng sẽ quyết liệt hơn – Ông Putin cho biết.

Mặc dù Tổng thống Nga không nói rõ ông đang đề cập đến sự việc cụ thể nào, nhưng trong tuần qua, quân đội Nga đã nhắm mục tiêu vào một số địa điểm cơ sở hạ tầng quan trọng trên khắp Ukraine.

Ông Putin cũng nói đến cuộc phản công đang diễn ra của quân đội Ukraine, vốn đã được coi là một thành công lớn của Kiev và những người ủng hộ phương Tây.

Trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào, hãy nên chờ xem “nó kết thúc như thế nào” - Ông Putin gợi ý.

Theo RT
TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ Ông Nguyễn Tài Bang, thân phụ ông Nguyễn Phước Long (Biên tập viên Ban Điện tử), Báo Giáo dục và Thời đại tạ thế vào hồi 13h44’ ngày 3/12/2022.