Bộ nhẫn hồi môn 70 tỷ đồng ‘làm màu’ với nhà chồng và kế hoạch dối trá

Nhưng kế hoạch dối trá của người vợ này đã không được suôn sẻ. Cảnh sát đã phát hiện ra chân tướng sự việc và toàn bộ màn kịch này.
Bộ nhẫn hồi môn 70 tỷ đồng ‘làm màu’ với nhà chồng và kế hoạch dối trá

Mới đây, truyền hình Thượng Hải đưa tin về một phụ nữ có tên Qianqian. Người vợ trẻ này vì không muốn chồng phát hiện ra số nữ trang kim cương hồi môn khủng của mình là giả nên đã bày kế hoạch vứt hết xuống sông phi tang. Sau đó, Qianqian đi báo cảnh sát như thể số nhẫn kim cương giá trị đó đã bị mất.

Trước khi kết hôn, Qianqian đã khoe với nhà chồng rằng, cô đang sở hữu số nữ trang trị giá khoảng 20 triệu NDT (gần 70 tỷ đồng Việt Nam). Sau đó hai người kết hôn vào tháng 12/2015 với số nữ trang hồi môn “khủng” trên.

Tuy nhiên, số nữ trang hồi môn khủng kia không phải là thật mà chỉ là đồ giả. Bởi trước đó, Qianqian đã mua số nữ trang giả từ một shop online trên Taobao.com hồi tháng 11/2015 để “làm mầu” với bạn trai Xiaojun. Được biết bạn trai Xiaojun, chồng hiện nay của Qianqian là người xuất thân từ một gia đình giàu có.

Để khoe khoang bộ nhẫn kim cương giả trên, thời điểm ấy, Qianqian đã chụp lại và đem khoe trên mạng xã hội. Cô nói chúng có giá gần 70 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, anh chồng giàu có của Qianqian có thú chơi thích chơi xe hàng hiệu trên WeChat. Vì thế, anh thế chấp tài sản để mua một chiếc xe Lamborghini. Và khi tham gia vào nhóm này, chồng cô thêm chán nản vì nhận ra anh là một trong những người chồng nghèo nhất nhóm chơi xe.

Như để an ủi chồng, người vợ này đã mua thêm một chiếc nhẫn kim cương giả nữa rồi chụp hình cả bộ nữ trang đăng lên mạng xã hội. Cô nói rằng, chồng của cô phải tốn cả núi tiền để mua nhẫn cho cô.

Thấy vợ đăng tải bộ nữ trang đáng giá cả một gia tài khủng, Xiaojun đã ngay lập tức đề nghị vợ bán số nữ trang đi để mua một căn hộ lớn hơn vì giá kim cương đang tăng.

Bộ nhẫn hồi môn 70 tỷ đồng ‘làm màu’ với nhà chồng và kế hoạch dối trá - Ảnh 2

Thậm chí Qianqian còn lên truyền hình khoe mẽ về cuộc sống giàu có của gia đình mình.

Nghe chồng đề xuất như vậy, sợ chồng phát hiện ra số nữ trang trên chỉ là đồ giả, Qianqian đã tìm cách ném số nữ trang này xuống con sông gần khu căn hộ hai vợ chồng cô đang ở.

Sau đó, cô dựng lên màn kịch mất của và đi trình báo công an. Thậm chí cô còn lên truyền hình khoe mẽ về cuộc sống giàu có của gia đình mình.

Nhưng kế hoạch dối trá của người vợ này đã không được suôn sẻ. Cảnh sát đã phát hiện ra chân tướng sự việc và toàn bộ màn kịch này. Hiện cô Qianqian với màn kịch hồi môn khủng đã bị bắt giam vì tội giả lời khai.

Bộ nhẫn hồi môn 70 tỷ đồng ‘làm màu’ với nhà chồng và kế hoạch dối trá - Ảnh 3

Theo cảnh sát điều tra, số nữ trang giả được Qianqian mua từ một shop online có giá 3.000 NDT.

Thực tế, theo cảnh sát điều tra, số nữ trang giả được Qianqian mua từ một shop online trên Taobao.com hồi tháng 11/2015 chỉ có giá 3.000 NDT.

Theo nguoiduatin.vn
Đền Vàng, trung tâm thiện nguyện của Amritsar. Ảnh: Bbc.com

Ngôi đền nuôi sống cả thành phố

GD&TĐ - Trong thành phố nổi tiếng là 'trái tim đang đập của đạo Sikh' – Amritsar, Ấn Độ, tọa lạc đền Vàng phục vụ 100 nghìn bữa ăn miễn phí mỗi ngày.