Bố mẹ lòng như lửa đốt con gái trăng rằm mất tích gần nửa tháng

Cháu Quyên ra hồ bơi chơi cùng đám bạn nhưng khi đến đón thì bà Trinh không thấy con đâu. Nữ sinh mất tích bí ẩn đã hơn 10 ngày nay.
Cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên
Cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên

Ngày 8/8 công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang điều tra xác minh đơn trình báo của ông Đặng Văn Hoàng (SN 1966) cùng vợ là bà Nguyễn Thị Mai Trinh (SN 1968, ngụ thị trấn Hóc Môn) về việc con gái là cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên (học sinh lớp 9 trường THCS Đỗ Văn Dậy) mất tích gần nửa tháng nay.

Theo đơn trình báo của vợ chồng bà Trinh thì vào sáng 23/7, Quyên xin bố mẹ cùng nhóm bạn đi tắm tại hồ bơi trên đường Đặng Thúc Vịnh thuộc ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn.

Đến trưa cùng ngày bà đến đón con về nhưng không thấy đâu, nghi có chuyện chẳng lành những người trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Bà Nguyễn Thị Mai Trinh lo lắng vì hơn 10 ngày trôi qua vẫn chưa có tung tích của con gái

Bà Nguyễn Thị Mai Trinh lo lắng vì hơn 10 ngày trôi qua vẫn chưa có tung tích của con gái

Gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã, huyện nhờ điều tra tìm kiếm, tuy nhiên đã hơn 10 ngày nay vẫn chưa có tung tích cháu Quyên.

Cũng theo bà Trinh trước đây mấy ngày, bà và chồng có gọi vào số di động của con gái, điện thoại đổ chuông nhưng đầu bên kia không ai bắt máy. Hai ngày, gia đình tiếp tục gọi vào số máy của cháu Quyên nhưng không còn liên lạc được.

Hồ bơi nới chái Quyên đến chơi cùng đám bạn rồi mất tích bí ẩn

Hồ bơi nơi cháu Quyên đến chơi cùng nhóm bạn rồi mất tích bí ẩn

Thời điểm cháu Quyên bị mất tích tại hồ bơi, có người nhìn thấy một nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi, da ngăm, cao tầm 1,6m đến dẫn cháu đi nhưng không rõ đi đâu. Chi tiết này cũng đã được bà Trinh báo cho cơ quan công an.

Theo soha
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.