Bố mẹ lòng như lửa đốt con gái trăng rằm mất tích gần nửa tháng

Cháu Quyên ra hồ bơi chơi cùng đám bạn nhưng khi đến đón thì bà Trinh không thấy con đâu. Nữ sinh mất tích bí ẩn đã hơn 10 ngày nay.
Cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên
Cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên

Ngày 8/8 công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang điều tra xác minh đơn trình báo của ông Đặng Văn Hoàng (SN 1966) cùng vợ là bà Nguyễn Thị Mai Trinh (SN 1968, ngụ thị trấn Hóc Môn) về việc con gái là cháu Đặng Hoàng Thảo Quyên (học sinh lớp 9 trường THCS Đỗ Văn Dậy) mất tích gần nửa tháng nay.

Theo đơn trình báo của vợ chồng bà Trinh thì vào sáng 23/7, Quyên xin bố mẹ cùng nhóm bạn đi tắm tại hồ bơi trên đường Đặng Thúc Vịnh thuộc ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn.

Đến trưa cùng ngày bà đến đón con về nhưng không thấy đâu, nghi có chuyện chẳng lành những người trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Bà Nguyễn Thị Mai Trinh lo lắng vì hơn 10 ngày trôi qua vẫn chưa có tung tích của con gái

Bà Nguyễn Thị Mai Trinh lo lắng vì hơn 10 ngày trôi qua vẫn chưa có tung tích của con gái

Gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã, huyện nhờ điều tra tìm kiếm, tuy nhiên đã hơn 10 ngày nay vẫn chưa có tung tích cháu Quyên.

Cũng theo bà Trinh trước đây mấy ngày, bà và chồng có gọi vào số di động của con gái, điện thoại đổ chuông nhưng đầu bên kia không ai bắt máy. Hai ngày, gia đình tiếp tục gọi vào số máy của cháu Quyên nhưng không còn liên lạc được.

Hồ bơi nới chái Quyên đến chơi cùng đám bạn rồi mất tích bí ẩn

Hồ bơi nơi cháu Quyên đến chơi cùng nhóm bạn rồi mất tích bí ẩn

Thời điểm cháu Quyên bị mất tích tại hồ bơi, có người nhìn thấy một nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi, da ngăm, cao tầm 1,6m đến dẫn cháu đi nhưng không rõ đi đâu. Chi tiết này cũng đã được bà Trinh báo cho cơ quan công an.

Theo soha