Bồ của chồng nói tôi may mắn khi cô ấy "cướp" anh

Cô ấy bảo để tôi nhận rõ con người thật của anh, không có cô ấy thì chồng tôi cũng có người khác thôi.
Bồ của chồng nói tôi may mắn khi cô ấy "cướp" anh

Tôi và chồng kết hôn được tám năm, đã có một bé gái. Mới đây tôi phát hiện anh ngoại tình, anh xin lỗi hứa sẽ không lặp lại, cắt đứt quan hệ, đổi số, cho tôi giữ điện thoại mà tôi vẫn thấy anh còn vương vấn cô bồ.

Tôi nghi ngờ cô kia chưa chịu bỏ cuộc nên đã nhắn tin đề nghị gặp bồ cũ anh. Gặp tôi, cô ấy rất bình thản, chào hỏi, ánh mắt nhìn không cảm xúc.

Tôi yêu cầu cô rời xa để anh khỏi vương vấn, quay về bên gia đình, cô nói anh đã bao giờ̀ chịu xa cô đâu mà cô phải đi. Cô ấy nói anh vẫn nhắn tin đều đều, nhiều lúc còn thấy bực.

Bồ của chồng còn nói tôi phải cảm ơn cô ấy khi "cướp" đi chồng tôi, để tôi nhận rõ con người thật của anh, không có cô ấy thì chồng tôi cũng có người khác thôi.

Tôi quá ngây thơ khi tin những lời hứa suông, thay vì nghe thì tôi nên nhìn cách anh thể hiện mới đúng. Bồ của chồng nói nếu tôi vẫn lụy thì cứ việc chờ, cô ấy chán sẽ trả, vì với cô ấy anh không hơn gì một đồ chơi.

Cô ấy không ngu ngốc đến nỗi muốn lấy anh làm chồng, làm người yêu cũng không thèm, chỉ làm người tình để hưởng thụ mà thôi.

Lúc đầu cô cũng chẳng có hứng thú với anh nếu không nói là ghét, nhưng anh cứ theo đuôi, hỏi thăm, nghe lời, làm tất cả nên cô ấy mới gật đầu, nhập cuộc chơi khi có kẻ hầu 24/7.

Nếu cô ấy là tôi thì đã đá anh từ lâu, đưa nhau ra tòa yêu cầu phải có trách nhiệm với con, trợ cấp cho con, mỗi tháng đủ tài chính cho con, còn mình thì thanh thản, vui vẻ sống an nhàn, khỏi phải hầu người chồng như thế.

Cô còn nói kể cả có vứt chồng tôi đi thì tôi đừng mong anh quay về, sống chung thủy bên vợ con. Kẻ đã ngoại tình một lần ắt sẽ lặp lại, bản chất ngấm vào máu rồi, kêu anh thay đổi còn khó hơn trèo núi.

Nhiều lần cô đã muốn bỏ anh để có cuộc sống một mình, thanh thản nhưng anh cứ xin cô cho thêm cơ hội, cô ghét gì anh sẽ sửa. Anh sẵn sàng chi tiền mua đồ để cô nguôi giận. Anh nấu ăn khá ngon, chăm tìm hiểu khẩu vị cô thích mà làm nên cô cũng thấy tội không bỏ.

Từ khi yêu đến giờ, chưa bao giờ chồng vào bếp giúp tôi, cách anh thể hiện với cô làm tim tôi đau đến khó thở. Cuối cùng cô kết thúc cuộc nói chuyện với câu: "Chị yên tâm, em không hứng thú với việc cướp chồng người rồi ham chức vợ hai nên chị khỏi lo, đến lúc chán em sẽ trả, sớm thôi".

Gặp bồ của anh, cách nói chuyện của người phụ nữ đó làm tôi không thấy giận cô mà thấy giận bản thân, khác với dự định sẽ cho cô ấy một trận.

Tôi bối rối không biết làm sao. Chồng vẫn đi làm, đón con bình thường, anh cũng không đi làm về muộn nhưng sao tôi thấy anh khác quá, như một con người mới, ít nói, đi làm, ăn cơm rồi lại lên phòng vùi đầu vào công việc.

Tôi cũng thay đổi bề ngoài, làm mình đẹp hơn, người ngoài ai cũng khen mà anh thì chỉ nhìn rồi quay đi. Tôi đã trả lại anh điện thoại, anh lại ôm điện thoại như trước nhưng đôi khi bấm điện thoại trong giận giữ, phải chăng do bị cô bồ bỏ rơi?

Nhiều khi anh lẩm bẩm câu "Sao em không trả lời" mà tôi khóc không ra nước mắt. Có lẽ nào chồng không còn tình cảm gì với tôi? Anh đã yêu cô bồ sâu đậm thật rồi sao?

Theo khoe360.tienphong.vn