Bộ ba chị em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan tích cực chạy show cuối năm

GD&TĐ -Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 đã chính thức khai màn với sự góp mặt của Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan và dàn nghệ sĩ trong nhiều tiết mục ấn tượng được dàn dựng công phu.
Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hội ngộ.
Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hội ngộ.

Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt, lễ khai mạc Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc với chủ đề “Lung linh đêm hội B’Lao” đã được diễn ra vào tối ngày 21/12 vừa qua. Tiếp nối sự thành công sau đêm khai mạc “Đà Lạt và Hoa” vừa qua, hàng ngàn người dân và du khách lại đổ bộ về TP. Bảo Lộc để đón xem sự kiện âm nhạc và nghệ thuật được mong chờ nhất tuần lễ văn hóa.

Bộ ba chị em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan tích cực chạy show cuối năm ảnh 1

Đặc biệt, đảm nhận vai trò đại sứ cho tuần lễ văn hóa là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan cũng xuất hiện trong lễ khai mạc vừa qua. Bên cạnh đó, đêm qua còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn ca sĩ khách mời chuyên nghiệp đã mang đến cho Bảo Lộc một sân khấu khai mạc cực kỳ hoành tráng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện cho hình ảnh tơ lụa còn Kiều Loan là hóa thân của những lá trà non. Cả hai nàng hậu đã dùng hình ảnh của mình để đưa khán giả đến gần hơn với vùng đất cũng như con người Bảo Lộc thông qua các hoạt động sản xuất truyền thống nơi đây.

Trước khi bước lên sân khấu, Kiều Loan thấy Đỗ Mỹ Linh bị lem son nên đã kịp thời “tút tát” lại cho đàn chị của mình. Nàng Á hậu thân thiện còn giao lưu và ký tặng cho người hâm mộ khi vô tình bắt gặp fan sau hậu trường.

Bộ ba chị em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan tích cực chạy show cuối năm ảnh 2

Không chỉ tham dự chương trình với cương vị đại sứ, Kiều Loan còn góp vui cho đêm hội khai mạc tiết mục “Uống trà” đã từng giúp cô đạt top 5 Miss Talent tại Miss World Vietnam 2019. Hoa hậu Lương Thùy Linh ngay khi vừa nghe Kiều Loan cất giọng đã đứng bật dậy và nhún nhảy theo điệu nhạc. Đạt thành tích Top 12 Miss World, Thùy Linh luôn phải tất bật với lịch trình của đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019 sau khi về nước. Đây cũng là một dịp để cô hội ngộ cùng các nàng hậu cũng như đọ sắc trong đêm hội rực rỡ này.

Bộ ba chị em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan tích cực chạy show cuối năm ảnh 3
 Đêm hội rực rỡ với sân khấu hoành tráng

Tình yêu người Bảo Lộc “rót mật, gửi hương” vào cây lá, tạo ra trà và tơ lụa - món quà mang hương sắc thiên nhiên, là thương hiệu của Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung. Chính vì điều đó mà dàn ca sĩ khách mời cùng hàng trăm vũ công đã mang những tiết mục truyền tải được câu chuyện, thông điệp ý nghĩa gắn liền với cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất của người dân xứ B’Lao.

“Phù thủy sân khấu” Hoàng Nhật Nam cũng chia sẻ điều mà anh mong muốn nhất là chương trình của anh sẽ chạm đến những xúc cảm của người xem. Bên cạnh đó, vị đạo diễn cũng hy vọng sau khi chương trình kết thúc, các khán giả sẽ thêm phần yêu mến vùng đất này.

Bộ ba chị em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan tích cực chạy show cuối năm ảnh 4
 Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận được sự ủng hộ từ gia đình

Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 là một sự kiện mang đậm bản sắc nghề truyền thống của tỉnh. Hàng loạt hoạt động thú vị sẽ diễn ra xuyên suốt tuần văn hóa như: Các hoạt động tôn vinh người làm trà, người trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa, quảng bá thương hiệu Trà B’Lao, Tơ lụa Bảo Lộc.

Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và con người xứ Trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.