Doanh thu tour diễn Born Pink của BLACKPINK cao nhất mọi thời đại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK mang tên Born Pink đã trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại đối với một nhóm nhạc nữ.

BLACKPINK đã phá kỷ lục về tour diễn vòng quanh thế giới có doanh thu cao nhất mọi thời đại đối với một nhóm nhạc nữ.

4 cô gái tài năng đã kiếm được gần 10 triệu đô la mỗi đêm từ các buổi biểu diễn cháy vé của mình.

BLACKPINK lập kỷ lục mới cho buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ. ảnh 1

BLACKPINK lập kỷ lục mới cho buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BLACKPINK bắt đầu tại Seoul vào tháng 10/2022 và kể từ đó đã diễn ra trong tình trạng cháy vé ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Tại Mexico City, BLACKPINK đã biểu diễn 2 đêm diễn cháy vé tại sân vận động Foro Sol, nơi có sức chứa 65.000 người.

Tổng doanh thu của nhóm từ hai buổi biểu diễn là 19,4 triệu đô la hoặc 9,989 triệu đô la cho mỗi đêm, khiến chúng trở thành buổi hòa nhạc có doanh thu cao nhất của một nhóm trong lịch sử.

Ngoài việc phá kỷ lục về buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc trong lịch sử, BLACKPINK còn là tour diễn có doanh thu cao nhất của một nhóm nữ.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của nhóm đã thu về hơn 78 triệu USD, vượt qua kỷ lục trước đó do Spice Girls nắm giữ.

Được biết, đây không phải thành tích duy nhất của nhóm từ đầu năm đến nay. Gần đây nhất, BLACKPINK đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên đảm nhận vai trò nghệ sĩ biểu diễn chính tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella.

Với màn trình diễn vô cùng bùng nổ, thu hút rất đông khán giả trên toàn thế giới, BLACKPINK đã tiếp tục được ban tổ chức mời trở lại tuần thứ 2 của lễ hội này.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.