BLACKPINK chính thức tổ chức show tại Việt Nam cuối tháng 7

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn tại sân vận động lớn nhất Việt Nam.

Từ tháng 10 năm ngoái, BLACKPINK đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album Born Pink của nhóm.

Chuyến lưu diễn bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 15/10 và 4 cô gái tài năng sẽ đặt chân tới châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.

Mới đây, YG đã công bố lịch trình tiếp theo của tour thế giới Born Pink. Theo đó, BLACKPINK sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam vào ngày 29-30/7.

Concert Born Pink sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, mở bán vé ngày 7/7/2023 với quy mô quốc tế. Hiện, nhóm nhạc này đã có nhiều buổi diễn tại 21 quốc gia.

Lịch diễn của BLACKPINK tại Việt Nam đã được công bố. ảnh 1
Lịch diễn của BLACKPINK tại Việt Nam đã được công bố.

Born Pink cũng là tour lưu diễn thứ ba của nhóm, sau BLACKPINK Arena Tour ở Nhật năm 2018 và In Your Area toàn cầu năm 2018–2020.

Thông tin BLACKPINK sẽ tới Việt Nam ngay lập tức gây chấn động truyền thông, đặc biệt khiến cộng đồng BLINK Việt đứng ngồi không yên bởi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ toàn cầu này đến Việt Nam biểu diễn.

Theo những thông tin hiện tại, cổng bán vé Born Pink sẽ được mở vào 12 giờ trưa ngày 7/7, tuy nhiên giá vé chưa được công bố.

Trên trang fanpage của nhóm tại Việt Nam, thông báo được đưa ra: “Sẽ không có đợt presale như ở các quốc gia khác, concert tại Việt Nam sẽ mở bán công khai trực tiếp. Hiện tại vẫn chưa có thông tin giá vé và sơ đồ chỗ ngồi. Giờ mở bán: 12 giờ trưa, ngày 7/7 (giờ Việt Nam)”.

Theo thống kê mới đây, Born Pink là tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử đối với một nhóm nhạc. Kỷ lục này từng thuộc về Spice Girls với tour diễn Spice World năm 2019 (78,2 triệu USD).

Trong khi đó, Born Pink đã thu về hơn 100 triệu USD với 366.000 vé cho 26 buổi biểu diễn, phá kỷ lục của Spice Girls dù tour lưu diễn chưa kết thúc.

BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn tại sân vận động lớn nhất Việt Nam. ảnh 2

BLACKPINK sẽ trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn tại sân vận động lớn nhất Việt Nam.

BLACKPINK gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm hiện đang là một trong những cái tên dẫn đầu làn sóng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, nhóm nhạc này được rất nhiều người yêu thích và mến mộ. Bởi họ không chỉ nổi tiếng về tài năng âm nhạc cũng như ngoại hình xinh đẹp mà nhóm còn là đại diện của hàng loạt thương hiệu thời trang quen thuộc với giới trẻ.

Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.