Binh sĩ Ukraine thương vong do vướng mìn tại Cộng hòa Lugansk

GD&TĐ - Lượng vũ trang Ukraine không những không rời đi mà cố gắng xâm nhập vào lãnh thổ của các nước cộng hòa thuộc vùng Donbass. Những nỗ lực này dẫn đến cái kết đáng buồn.

Binh sĩ Ukraine thương vong do vướng mìn tại Cộng hòa Lugansk

Đại diện của dân quân nhân dân Lugansk, Andrei Marochko, nói với truyền thông rằng khi cố gắng xâm nhập vào lãnh thổ của nước cộng hòa này, một nhóm phá hoại thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine đã bị nổ tung trong một bãi mìn.

Như dữ liệu tình báo của Cộng hòa Nhân dân Luhansk (LNR), nhóm phá hoại được điều động thuộc trung đoàn đặc biệt số 8, đóng quân tại Khmelnitsky.

Theo Marochko, do hậu quả của vụ nổ, năm trong số mười hai người đã chết tại chỗ hoặc bị thương nặng. Ba người ngay lập tức được sơ tán bởi tàn quân của nhóm và hai thi thể vẫn ở lại hiện trường. Lực lượng dân quân nhân dân trong khu vực bị xâm nhập đã không bắn trả.

Theo Topcor.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chợ Bến Thành được xếp hạng di tích cấp thành phố vào tháng 11/2024, minh chứng cho giá trị lịch sử đô thị và văn hóa của địa danh. Ảnh: Thùy Linh.

TPHCM đầu tư lớn bảo tồn di tích

GD&TĐ - TPHCM dành hơn 1000 tỷ đồng để tu bổ, tôn tạo các di tích văn hóa - lịch sử trong 6 tháng đầu năm 2025, hướng đến gìn giữ giá trị truyền thống.