Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Biến cố khó tin trong cuộc đời chàng diễn viên tuổi Hợi nặng 140kg

Lily (th) - 07/02/2019, 21:37 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Biến cố gia đình

Hoàng Mập tên thật là Bùi Minh Hoàng, sinh năm 1983 ở Cần Thơ. Anh sinh ra trong một gia đình đông con nhưng bố mẹ giàu có nên những năm trước cách mạng, người dân nhiều nơi đói khổ nhưng nhà anh lúc nào cũng có vài ba người làm, bữa cơm chưa khi nào thiếu thịt cá.

Tuổi thơ của anh đúng nghĩa "sống trong nhung lụa", đi học có xe hơi đưa đón. Nhưng không bao lâu sau, do cuộc sống biến động, gia đình anh rơi vào nghèo túng.

Học hết phổ thông, Bùi Minh Hoàng thi đỗ Đại Học Cần Thơ. Kỳ nghỉ hè năm thứ 2, anh lên Sài Gòn kiếm việc làm thêm. Lúc đầu anh làm phụ hồ ở khu công nghiệp Tân Cảng bây giờ. Công việc tiếp theo của anh là bán sắt cho một cửa hàng trên đường Lý Thường Kiệt.

 Nghệ sĩ Hoàng Mập được biết đến là một người “rất lạ” trong showbiz Việt. Anh không bon chen, không ganh đua, đấu đá ai bao giờ.

Nghệ sĩ Hoàng Mập được biết đến là một người “rất lạ” trong showbiz Việt. Anh không bon chen, không ganh đua, đấu đá ai bao giờ.

Rồi một cuộc gặp gỡ bất ngờ với nghệ sĩ Hữu Nghĩa đã đưa Bùi Minh Hoàng đến với con đường nghệ thuật. Anh bắt đầu nghiệp diễn từ những công việc như giữ xe, trông đồ và diễn những vai nhỏ trong nhóm của nghệ sĩ Hữu Nghĩa.

Từ bước đệm ấy, Hoàng Mập đã nỗ lực hết mình để trở thành một diễn viên có tiếng, một đạo diễn và cuối cùng là một nhà sản xuất phim.

Lấy vợ gia thế "khủng"

Hoàng Mập cưới vợ hơn 20 năm nay và có 2 cô con gái xinh xắn. Anh thường gọi vợ với cái tên thân mật là “bà Dung”. Mỗi lần đến phim trường, Hoàng Mập sốt sắng tiếp đón khách mời, còn chị lẳng lặng làm công việc hậu trường.

Giới showbiz truyền tai nhau Hoàng Mập lấy vợ đại gia nên mới có tiền mở hãng phim, làm bao phim vẫn không sợ lỗ. Nghe chuyện này, diễn viên hài bật cười khanh khách, cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

 Nhà vợ có danh thế, nhưng Hoàng Mập tự tin nói anh không bao giờ ngửa tay xin xỏ hay nhờ giúp đỡ.

Nhà vợ có danh thế, nhưng Hoàng Mập tự tin nói anh không bao giờ ngửa tay xin xỏ hay nhờ giúp đỡ.

"Nhưng nhà nội vợ mới thật sự là đại gia, giàu có nổi tiếng ở tỉnh, chỉ cần nghe tên ai cũng biết. Họ ở nhà hàng trăm nghìn USD, đi xe vài chục tỷ. Còn vợ chồng tôi tích cóp từ 2 bàn tay trắng.

Ngày xưa tôi chạy show dày đặc, làm bao nhiêu đem về cho vợ giữ hết. Người ta nói góp gió thành bão, nhờ tài quán xuyến của vợ tôi nên vợ chồng mới có điều kiện kinh doanh hãng phim như bây giờ”, anh kể.

Cũng vì chuyện nhà vợ giàu có, sở hữu biệt thự “khủng” ở Cần Thơ mà một vài người trong showbiz mới lan truyền những tin đồn thất thiệt. Không ít người cạnh khóe, nói anh sống dựa nhà vợ. Nghe đủ mọi thông tin không hay, anh chỉ cười cho qua vì không muốn tranh luận hay ganh đua với đời.

Chuyện buồn gắn với nghệ danh Hoàng Mập

Thời trẻ, Bùi Minh Hoàng cũng đẹp trai không thua ai. Thời điểm mới vào nghề Hoàng chỉ nặng 60kg. Nhưng qua một cơn bạo bệnh, anh bị béo không kiểm soát, dù sức ăn khá khiêm tốn. Từ 60 kg, anh tăng lên 70, 80 và bây giờ con số đó đã trên 140 kg. Riết, anh không dám leo lên cân nữa. Và từ đó nghệ danh Hoàng Mập gắn với anh như một cái duyên nợ.

"Thời điểm cưới vợ, tôi cũng chỉ 78kg. Sau đó, có thể là do được vợ chăm sóc kỹ, nấu đồ ăn ngon, cộng thêm điều kiện kinh tế dần ổn định, tinh thần vui tươi, không bị áp lực... nên tôi cứ thế tăng cân.

Thực sự lúc đầu tôi không quan tâm nhiều lắm. Mỗi năm thấy mình lên 8-10kg đều đặn, da dẻ hồng hào dễ thương nhưng cũng chưa cảm thấy biến động nhiều.

Cho đến một ngày, leo lên bàn cân, phát hiện ra mình 110kg rồi 120kg, tôi mới thực sự giật mình "sao tăng cân nhanh thế?". Lúc đó mới quay lại ăn kiêng và làm đủ mọi cách để giảm cân nhưng thất bại hoàn toàn." - Hoàng Mập chia sẻ.

 Ngoại hình to lớn quá khiến Hoàng Mập muốn mặc đồ đẹp cũng không được. Ngồi đâu cũng phải xem ghế có chắc không, vì đã có những ngày anh làm ghế... gẫy nhiều không đếm hết.

Ngoại hình to lớn quá khiến Hoàng Mập muốn mặc đồ đẹp cũng không được. Ngồi đâu cũng phải xem ghế có chắc không, vì đã có những ngày anh làm ghế... gãy nhiều không đếm hết.

Vì bị béo phì nên cuộc sống của nam diễn viên cũng gặp nhiều bất tiện. Đi ăn nhà hàng anh sẽ không ngồi bệt kiểu quán ăn của Nhật hay Hàn Quốc được vì sẽ bị cấn bụng, không ăn được. Ghế thấp cũng vậy.

Cũng vì thân hình quá khổ mà đi đâu anh cũng phải xách theo một bộ đồ dự phòng. Còn chuyện mua quần áo thì càng khiến anh đâu đầu. Hầu như đồ của anh là phải may chứ mua ở ngoài cửa hàng khó có cái nào có thể vừa.

Nhưng bất tiện nhất với anh có lẽ là "chuyện vợ chồng".

"Khi mình mập quá đáng thì chuyện vợ chồng cũng thay đổi. Nói chung là bất tiện hơn người bình thường rất nhiều.

Ngay như việc tắm hàng ngày cũng bất tiện hơn rồi. Trong nhà tắm, tôi không làm lớp men trắng ở dưới vì đứng một thời gian thế nào cũng bị vỡ. Tôi xây gạch cao lên cho chắc, thiết kế đường nước chảy ra để đứng tắm. Tôi không thể ngồi bồn tắm được." - anh nói.

Theo giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm