Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bị Việt Nam cầm hòa, Thái Lan quyết lấy 3 điểm từ Indonesia

10/09/2019, 08:28 GMT+7 | Thể thao
Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Gelora Bung Karno diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/9.Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Gelora Bung Karno diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/9.

Tại lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, Thái Lan đã hòa tuyển Việt Nam với tỉ số 0-0. Cả Thái Lan và Việt Nam đều được đánh giá cao nên việc bất phân thắng bại sẽ khiến những trận đấu còn lại của bảng G có tính quyết định rất lớn.

Hôm nay (ngày 10.9), Thái Lan sẽ có chuyến làm khách trên sân Gelora Bung Karno của Indonesia. Ở lượt trận trước đó, Indonesia không chỉ chịu thất bại 2-3 trước Malaysia mà còn thua cả về hình ảnh khi để CĐV chủ nhà đánh các CĐV khách.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Akira Nishino đã có những nhận xét về Thái Lan ở lượt trận đầu tiên.

“Ở trận trước, chúng tôi chưa có được màn thể hiện như tôi kỳ vọng. Dù kiểm soát được thế trận và có không ít cơ hội nhưng các cầu thủ của tôi đã không thể tận dụng thành công.

Bởi vậy để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, tôi cũng đã có những sự điều chỉnh cụ thể để cải thiện tình hình”, ông Nishino chia sẻ và nhấn mạnh về việc Thái Lan đã tiến bộ, sẵn sàng cho cuộc thư hùng cùng Indonesia.

“Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, chúng tôi đã có đủ thời gian để điều chỉnh, chuẩn bị cho trận đấu này. Các cầu thủ có sự sẵn sàng, dù thiếu vắng 2 cầu thủ quan trọng do chấn thương và phải gọi bổ sung. Thái Lan đang giữ được thể trạng cũng như bầu không khí tốt nhất".

Trong khi đó, HLV Simon McMenemy dù đánh giá rất cao Thái Lan và cho biết Indonesia chuẩn bị cho việc đánh bại đối thủ.

"Ngay trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã thua Malaysia, dù các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức. Đây là một sân chơi rất khó khăn.

Chúng tôi đã quên đi thất bại để quyết tâm cho trận chiến với Thái Lan. Tôi ý thức rằng Thái Lan là một đối thủ mạnh, có nhiều cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, Indonesia cũng có những cá nhân rất tốt và sẵn sàng cho thách thức này...".

Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Gelora Bung Karno diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/9.

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm