Bị thanh thép đâm xuyên hộp sọ, người đàn ông sống sót thần kỳ

GD&TĐ - Anh Ullas Kumar, 29 tuổi, ở Ấn Độ có lẽ là một trong những người may mắn nhất thế giới khi sống sót dù bị cả một thanh thép dầy đâm thủng đầu sau một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.
Bị thanh thép đâm xuyên hộp sọ, người đàn ông sống sót thần kỳ

 Thanh thép đâm xuyên đầu Ullas

Thanh thép đâm xuyên đầu Ullas

Ullas đang đi cùng bạn đến sân bay để đón em trai thì cả hai đột nhiên đối đầu và đâm thẳng vào một chiếc xe tải. Bạn của anh, Abdul Wahab, thiệt mạng ngay lập tức còn Ullas thì bị cả một thanh thép chữ U đâm xuyên đầu, từ mi tâm qua tai trái.

Anh được đưa vào Bệnh viện Aster MIMS ở Kozhikode để làm phẫu thuật gỡ thanh thép ra và hoàn toàn hồi phục chỉ sau có năm ngày. Đến cả chính Ullas cũng cho biết anh cực kỳ ngạc nhiên trước sự hồi phục siêu nhanh. Thậm chí đôi mắt của anh cũng không bị ảnh hưởng gì.

"Xe của tôi gặp tai nạn, đâm thẳng vào xe tải. Thế là thanh thép trong ghế đã đâm xuyên qua đầu tôi. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ hồi phục nhanh như vậy sau khi bị tai nạn. Tôi thấy mình như được hồi sinh", anh kể.

Ullas hồi phục hoàn toàn chỉ sau có 5 ngày
Ullas hồi phục hoàn toàn chỉ sau có 5 ngày

Bác sĩ Rahul Menon, giám đốc bệnh viện, cho biết phẫu thuật lấy thanh thép ra mà không gây ảnh hưởng đến mắt của bệnh nhân là công việc cực kỳ khó khăn và ông muốn chúc mừng tất cả bác sĩ tại khoa thần kinh cho sự hồi phục này.

Bác sĩ Noufal Basheer cho biết: "Khi vụ tai nạn xảy ra, rất nhiều người chùn bước vì sợ hãi. Thế nhưng một thanh niên đã dũng cảm tiến đến và đưa bệnh nhân đến bệnh viện. Thanh niên này cũng hiểu vết thương nguy hiểm đến như thế nào nên đã chăm sóc cho bệnh nhân kịp thời, đúng cách chứ không thử rút thanh thép ra".

Theo Dân trí
Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.