Dưới đây là cuộc trò chuyện với Minh Khuê về quá trình săn học bổng ĐH Harvard và bí quyết thành công của em.
![]() |
Dưới đây là cuộc trò chuyện với Minh Khuê về quá trình săn học bổng ĐH Harvard và bí quyết thành công của em.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Theo War Zone, phòng không Nga tại Kherson, Crimea dường như suy yếu đã tạo điều kiện để phi đội Bayraktar của Ukraine tái xuất.
GD&TĐ - Trong hai năm qua, Lầu Năm Góc đã tài trợ cho hàng trăm dự án được thực hiện với sự hợp tác của các trường đại học và viện nghiên cứu Trung Quốc.
GD&TĐ - Công an phường Thanh Miếu (Phú Thọ) xử lý các trường hợp lập bãi trông xe trái phép, đối tượng “phe vé” trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore.
GD&TĐ - Ngày mai (8/9), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An.
GD&TĐ - Ho khan thường xuyên có thể do các yếu tố từ môi trường, tâm lý, dị ứng và các bệnh đường hô hấp gây ra.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy xuồng cao tốc, xóa sổ loạt kho vật tư của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Tổng thống Zelensky e ngại một cuộc gặp riêng với Tổng thống Nga Putin, vì theo chuyên gia ông đã quen với việc trong vòng tay phương Tây.
GD&TĐ - Trường liên cấp Nguyễn Bỉnh Khiêm (Việt Hưng, Quảng Ninh) tổ chức chuỗi hoạt động lan tỏa tinh thần yêu nước, đoàn kết, sáng tạo và tự hào dân tộc.
GD&TĐ - Trong không khí hân hoan bước vào năm học mới, học sinh Trường THPT Tân Trào trang trí bảng lớp với nhiều ý tưởng sáng tạo, rực rỡ sắc màu.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước cuối tuần (7/9) ở mức 135,4 triệu đồng/lượng.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Nga, nhờ bán vũ khí ra nước ngoài nên tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga đã nhận được hàng tấn tiền mặt gồm dollars và euro.
GD&TĐ -Một quan chức cấp cao Nga mới đây đã nêu ra điều kiện để các công ty phương Tây muốn quay trở lại Nga sau khi rời khỏi thị trường Nga vì xung đột.