Bí quyết giảm 80 kg trong một năm

Từng nặng 170 kg, nhưng chỉ sau một năm, cô nàng người Anh Jennifer Downard đã giảm xuống 90 kg nhờ ăn uống đúng cách và kiên trì luyện tập.
Bí quyết giảm 80 kg trong một năm

Jennifer thừa hưởng gen béo phì từ gia đình. Khi vào cấp 3, cô nặng tới 118 kg, nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc giảm cân và vẫn giữ thói quen thích ăn vặt và lười tập thể dục.

Bí quyết giảm 80 kg trong một năm
Jennifer có thân hình "quá khổ", chụp ảnh cùng chống.

Bí quyết giảm cân

Sau khi sử dụng phần mềm đếm lượng calo hấp thu mỗi bữa, cô rất bất ngờ khi biết được lượng calo mỗi ngày tiêu thụ lên tới 3000. Điều đó đã trở thành động lực giúp Jennifer lên kế hoạch giảm cân.

- Thay đổi chế độ ăn: Ngừng uống nước ngọt có gas, đồ ăn nhanh và thay bằng nước lọc và thực đơn ăn kiêng, sử dụng nhiều rau xanh và hoa quả, đặc biệt là bưởi.

- Uống nhiều nước: Nước không những bổ sung độ ẩm cho làn da mà còn giúp bạn chống lại cảm giác thèm ăn. Cô có thói quen uống một cốc nước đầy vào buổi sáng khi ngủ dậy. Trước mỗi bữa ăn Jennifer cũng uống một cốc nước giúp nhanh no hơn.

- Đếm calo: Tuân thủ nghiêm ngặt việc đếm calo cho từng khẩu phần ăn. Việc này giúp cô kiểm soát được thực phẩm hấp thụ hàng ngày và theo đúng lộ trình giảm cân.

- Tập luyện: Sau một tháng thay đổi chế độ ăn uống, Jennifer bắt đầu tập Zumba, và tăng dần cường độ tập luyện.

Một năm duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện, Jennifer đã giảm được 80 kg. Hiện tại cô nặng 90 kg và vẫn tiếp tục kiên trì để đạt mục tiêu 70 kg.

Bí quyết giảm 80 kg trong một năm
Jennifer đang dần tiến gần hơn với thân hình thon thả.
Theo news.zing.vn
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.