rssheader

27/09/2020

Khám phá "khách sạn ma" bỏ hoang gần 30 năm, hai thanh niên hối hận thì đã muộn

22/04/2020, 03:35 GMT+07 | Bí ẩn
Khám phá "khách sạn ma" bỏ hoang gần 30 năm, hai thanh niên hối hận thì đã muộn

Từ năm 1992, khách sạn Green Hills nằm ở thị trấn Ebino, tỉnh Miyazaki, Nhật Bản, đã ngừng hoạt động. Người chủ nơi đây không phá bỏ khách sạn để cải tạo mà cứ thế rời đi và bỏ hoang nó. 

Qua thời gian, do không được chăm sóc kỹ lưỡng, khách sạn Green Hills bị xuống cấp trầm trọng, không gian bên trong tối om cộng với bên ngoài đìu hiu bóng người mang lại cảm giác rùng mình. 

Thế nhưng, nhờ đó mà khách sạn Green Hills thỉnh thoảng lại chào đón khách là những người ưa thám hiểm và yêu thích cảm giác mạnh. Ngoài ra, lời đồn khách sạn này bị ma ám cũng khiến nó trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút mọi người đến "săn ma".

Không khó để mọi người tiếp cận được khách sạn Green Hills bởi cửa kính lối ra vào vốn đã bị đập vỡ nên chỉ cần có một sự can đảm nhất định thì ai cũng có thể đột nhập được bên trong. 

Vào khuya ngày 14/4 vừa qua, 2 thanh niên thuộc độ tuổi 20 từ một tỉnh khác tìm đến Ebino sau khi đọc được thông tin về khách sạn bỏ hoang này trên mạng nằm trong danh sách những địa điểm ma ám nhất Nhật Bản.

Sau khi bước vào sảnh, 2 nam thanh niên đi từng lầu và dự kiến sẽ khám phá toàn bộ khách sạn 9 tầng, thế nhưng họ đã phải dừng lại giữa chừng. 

Khi bước vào một căn phòng nằm ở tầng 6, cả hai nhận ra ở đây không chỉ có mỗi mình họ. Nằm trên giường là một thi thể người chết mặc chiếc áo tay ngắn và quần đen với mái tóc xám, chiều cao khoảng 1m70-1m80.

Do cái xác đã phân hủy nặng nên 2 thanh niên chưa thể xác định được giới tính của người chết.

Ngay sau đó, 2 thanh niên đã gọi báo cảnh sát về vụ việc. Nhân viên điều tra chưa rõ liệu người này bị tai nạn mà chết hay là nạn nhân bị giết và hiện đang điều tra mọi tình huống có thể xảy ra. 

Vì khách sạn đã bị bỏ hoang từ lâu nên chẳng ai có thể phát hiện kịp thời xác chết kia.

Hai thanh niên kia không bị buộc tội xâm phạm tài sản nhưng theo tờ báo địa phương, "họ cảm thấy hối hận vì hành động của mình". Không rõ 2 người kia hối hận vì hành vi phạm pháp hay là bản thân họ muốn xóa bỏ kí ức về việc tìm thấy thi thể thối rữa kia ở khách sạn Green Hills.

Theo ICTVietNam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm